เรอัล มาดริด แุถลง 4 นักเตะของทีม แบ่งเป็น แข้งทีมสำรอง และ ชุด ซี อีกสามคน ถูกตำรวจจับกุมและสอบสวนคดีเผยแพร่คลิปกระทำอนาจารเด็กสาววัย 16 ปี แถมแหล่งข่าวยังเผยว่า อาจมีผู้เล่นชุดใหญ่เกี่ยวข้องด้วย

เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ในศึกลาลีกา สเปน เผชิญกับเรื่องฉาวเสียแล้ว เมื่อออกมายืนยันว่า มีนักเตะจากทีมสำรอง 1 ราย รวมถึง 3 คนจาก เรอัล มาดริด ซี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน เกี่ยวกับการแชร์วิดีโอส่วนตัวออกสู่สาธารณะผ่านทาง วอทส์แอฟ ซื่งสื่อกระทิงรายงานว่า เป็นคลิปโป๊ของเด็กสาววัย 16 ปี ที่มารดาของเธอได้มีการแจ้งความเอาไว้ก่อนหน้านี้

คดีดังกล่าวมาจากการที่คุณแม่ของเด็กหญิงในหมู่เกาะคานารี แจ้งความเมื่อวันพุธที่ 6 กันยายนว่า ลูกสาวของตนเองถูกกระทำอนาจาร และ บันทึกภาพ เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน โดยที่ไม่ได้รับความยินยอม และ หญิงสาวเพิ่งรู้ตัวเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับมีการส่งคลิปต่อไปยังคนอื่นๆ ส่งผลให้ ตำรวจแดนกระทิงดุเข้าจับกุม ผู้เล่นเยาวชนของ ราชันชุดขาว 3 คน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน ที่สนามซ้อม 

แถลงการณ์ของทีมแห่งถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ระบุว่า  " เรอัล มาดริด ขอประกาศว่า มีผู้เล่นชุดสำรอง 1 ราย และผู้เล่น เรอัล มาดริด ซี 3 คน ได้เข้าให้ปากคำเกี่ยวกับคดีการเผยแพร่วิดีโอส่วนตัวที่ถูกกล่าวหาผ่าน วอทส์แอฟ เมื่อสโมสรทราบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดแล้ว จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมต่อไป " 

ในช่วงแรกของการสืบสวน ชื่อของผู้เล่นยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่แหล่งข่าวของ El Confidencial สื่อแดนสแปนิช รายงานว่า มีความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นคนอื่นๆ รวมถึงผู้เล่นจากทีมชุดใหญ่จะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวด้วย ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงก็ย่อมจะสร้างความมัวหมองให้เกิดขึ้นกับวงการลูกหนังกระทิงดุอีกครั้งหนึ่ง

เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งมีเรื่องฉาวเกิดขึ้นเมื่อ หลุยส์ รูเบียเลส อดีตหัวหน้าสหพันธ์ฟุตบอล สเปน ไปจูบ เฆนนี่ เอร์โมโซ่ กองกลางแม่เนื้ออ่อนกระทิง โดยไม่ได้รับความยินยอม ในระหว่างพิธีรับเหรียญแชมป์ ฟุตบอลโลกหญิง 2023  ที่ประเทศออสเตรเลีย ทำให้เจ้าตัวต้องเผชิญกับแรงกดดันจากการถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนต้องประกาศลาออกจากตำแหน่งบิ๊กบอสสหพันธ์ในที่สุด 

ที่มาของภาพ: gettyimages.com