เล็งไว้แล้ว! “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ตอบชัดมีตัวแทนประธานคนใหม่การท่าเรือ แล้ว หากตัวเองไปเป็นนายกบอลไทย และต้องลาออกจากตำแหน่ง

ความเคลื่อนไหวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม เมืองไทยประกันภัย ชั้น 14 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ทาวเวอร์เอ หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการของ “มาดามแป้ง” ว่าจะลงสมัครนายกบอลไทย ซึ่งก็เกิดความสงสัยว่า “มาดามแป้ง” เป็นประธานสโมสรการท่าเรืออยู่ จะไม่ขัดหรือเป็นข้อสงสัยหต่อคนอื่นๆหรือเปล่า

ล่าสุด ในประเด็นดังกล่าว “มาดามแป้ง” เผยว่า “เนื่องจากการเลือกตั้งยังไม่เกิดขึ้น ถ้าเลือกตั้งแล้วโชคดีได้รับเลือกให้เป็นนายกบอลไทย ก็จะลาออกจากการเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ โดยมีตัวแทนเอาไว้บ้างแล้ว แต่ยังเก็บไว้ในใจ”

ก่อนที่ “มาดามแป้ง” จะเผยต่อว่า “เอ๊ะ ในวันนี้ น้องชาย (นายสาระ ลำซำ) ก็มาร่วมแถลงด้วยอย่างมีนัยยะนะคะ” ซึ่งตรงนี้อาจจะเป็นคำใบ้ว่านี้อาจจะเป็น ประธานสโมสรคนต่อไปหาก มาดาม ลงจากตำแหน่ง

ก่อนในช่วงท้ายของการให้สัมภาษณ์ยังมีการเปิดเผยถึงชื่อลูกสาว คุณ นวลวรรณ ออกมาว่ามีโอกาสเป็นประธานคนต่อไปไหม “มาดามแป้ง” ก็ได้แต่ยิ้มแล้วตอบว่า ทุกอย่างอยู่ในใจ รอให้ถึงวันนั้นก่อนดีกว่านะคะ