“โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” ขโมยซีนโคตะ มิอุระอีกแล้ว มอบผ้าเช็ดหน้าให้โคตะ มิอุระในวันชั่งน้ำหนัก หวังให้ใช้ซับน้ำตาหากเป็นฝ่ายแพ้ในวันชกจริง

ความคืบหน้าของคู่มวยพิเศษในรายการ RWS : Legend of Rajadamnern ในวันที่ 1 ก.ค.นี้ ที่เวทีมวยราชดำเนิน ซึ่งจะเป็นการพบกันระหว่าง “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” นักสู้สตรีทไฟต์เบอร์หนึ่งของไทยกับ โคตะ มิอุระ นักมวยสุดหล่อชาวญี่ปุ่น ยังคงร้อนแรง และเต็มไปด้วยสีสัน นับตั้งแต่วันที่นักชกรูปหล่อชาวญี่ปุ่นเดินทางมาถึงไทย เริ่มจากมอบไวนิลขนาดใหญ่พร้อมเขียนข้อความ ‘HOPE YOU DON’T CRY’ หรือ ‘หวังว่าคุณจะไม่ร้องไห้นะ’ ให้โคตะ จากนั้นในวันแถลงข่าวก็ยังไม่วายมอบรูปของ โคตะ ตอนที่ยืนร้องไห้บนเวทีราชดำเนิน หลังพ่ายในไฟต์ที่เจอ บัวขาว บัญชาเมฆ ให้กับ โคตะ อีก

ล่าสุด ในงานชั่งน้ำหนักตัวของสองนักมวยต่างสายพันธุ์ ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อวันที่ 30 มิ. ย.ที่ผ่านมา ก็ยังเป็น โจ๊กเกอร์ ที่ยังขยันป่วนไม่เลิก โดยได้ทำการมอบผ้าเช็ดหน้าให้กับ โคตะ แล้วบอกสั้นๆว่า เอาไว้เช็ดน้ำตา ถ้าหากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในการชกไฟต์นี้ โดยทางด้าน โคตะ ดูมีท่าทีที่เคร่งขรึม เพราะน่าจะเริ่มคุ้นเคยกับสงครามประสาทของนักสู้สตรีทไฟท์ของไทยเป็นอย่างดีแล้ว โดยเจ้าตัวไม่สนใจสงครามประสาทครั้งนี้ และตั้งใจแค่จะชกให้ดีที่สุดเท่านั้น

การชั่งน้ำหนักของ “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” นักสู้สตรีทไฟต์เบอร์หนึ่งของไทยกับ โคตะ มิอุระ นักมวยสุดหล่อชาวญี่ปุ่น นั้นทั้ง 2 คนต่างผ่ายฉลุยพร้อมประชันหน้ากันในวันที่ 1 ก.ค.66

โดยการชกในไฟต์นี้ของ โจ๊กเกอร์ และ โคตะ จะเป็นการจัดชกในกติกาพิเศษแบบคิกบ็อกซิ่ง 3 ยก ครบยกไม่มีผลการตัดสิน ต้องน็อกสถานเดียว โดยบริษัท ดะโซน (DAZN) แพล็ตฟอร์มโลกจะถ่ายทอดการแข่งขันรายการ RWS : Legend of Rajadamnern ไปทั่วโลกกว่า 200 ประเทศ

การชกจะมีทั้งหมด 8 คู่ เริ่มเปิดให้เข้าชมการแข่งขัน ในเวลา 18.00 น. โดย “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” นักสู้สตรีทไฟต์เบอร์หนึ่งของไทยกับ โคตะ มิอุระ นักมวยสุดหล่อชาวญี่ปุ่น จะชกเป็นคู่สุดท้าย

ก่อนหน้านี้ จะมีคู่เด่นๆ อย่างในรุ่นซุปเปอร์เวลเตอร์เวท กลุ่มเอ แดเนียล โรดริเกวซ นักชกชาวสวิส แชมป์เก่า รุ่น 154 ปอนด์ ตำนานชกไร้พ่ายจนได้แชมป์ปีที่แล้ว ดวลกับ แบรด เรโวลูชัน ภูเก็ต และ ธนัญชัย ศิษย์สองพี่น้อง ปะทะกับ เรซ่า วีนัม มวยไทย

กลุ่มบี ชาโดว์ สิงห์มาวิน แชมป์เก่ารุ่น 147 ปอนด์ ที่ปีนี้ข้ามรุ่นมาชิงแชมป์ รุ่น 154 ปอนด์ ดวลกับ บุหรัก ปอยราช และ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ที่ปีที่แล้วเป็นรองแชมป์ แพ้ แดเนียล ไปแบบสูสี ในนัดนี้จะดวลกับ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ นักชกชื่อดังจากค่ายเพชรยินดี

สำหรับแฟนมวยชาวไทยที่สนใจจะเข้าชมการแข่งขันศึกประวัติศาสตร์ ที่เวทีราชดำเนิน นั้น สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ rajadamnern. com หรือสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ทีวีเวิร์คพอยท์ ช่อง 23 รวมทั้งยังมีช่องทางรับชมเพิ่มเติมทาง Youtube : WorkpointOfficial และ Facebook : Workpoint Entertainment