กัปตันก้องนำทัพ! "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี คัมแบ็ค ซ้อมปรีซีซั่น 2023-24 มื้อแรกเรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการคัดเลือกว่าใครจะได้ไปต่อกับทีมในฤดูกาลหน้าภายใต้การคุมทัพของ มาโกโตะ เทกุระโมริ

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ภายใต้การคุมทัพ ของ มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือป้ายแดงชาวญี่ปุ่น ได้คัมแบ็ครวมพลลงฝึกซ้อมปรีซีซั่น 2023-24 มื้อแรก ที่สนาม ชลบุรี เอฟซี เทรนนิ่งกราวด์ (สพล.ชลบุรี) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (10 มิ.ย.) โดยการฝึกซ้อมในวันนี้มีบรรดาผู้เล่นหลัก และ กลุ่มนักเตะที่หมดสัญญายืมตัวจากสโมสรต่างๆ ในฟุตบอลลีกของไทย

ทั้ง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, นพนนท์ คชตพลายุกต์, กิตติพงษ์ แสนสนิท, พิทักษ์ พิมพ์แป้, สิทธิโชค ภาโส, ชนินทร์ แซ่เอียะ, บุคฆอรี เหล็มดี, พงศกร ตรีศาสตร์, จักรพงษ์ แสนมะฮุง, รชต หมอรักษา, ยศกร บูรพาฯลฯ ตบเท้าเข้ารายงานตัวกันอย่างพร้อมหน้า รวมไปถึง 2 แข้งใหม่ อย่าง เบนจามิน เดวิส และ อี ชาน ดง

สำหรับการฝึกซ้อมมื้อแรก มร. อี ชางยาบ ฟิตเนสเทรนเนอร์ พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้วางโปรแกรมให้นักเตะทุกคน ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ความฟิต และ ระบบหายใจ เป็นหลัก เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำการฝึกซ้อมด้าน เทคนิค และ แทคติก ภาคสนาม ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย.เป็นต้นไป ท่ามกลางบรรยากาศ ที่เป็นไปด้วยความมุ่งมั่น และ คึกคัก ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง 30 นาที