รอฟังจากปาก! หลังมีกระแสข่าวว่ามีสโมสรในไทยลีก สนใจที่จะคว้าตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย กลับมาเล่นในไทยลีก และ มีหนึ่งทีมได้ยื่นข้อเสนอให้กับต้นสังกัด “ชนาธิป” ไปแล้ว

สืบเนื่องมาจากที่กระแสข่าวในช่วงที่ผ่านมา มีหลายทีมในศึกไทยลีก อยากจะได้ตัว “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย กลับมาร่วมทัพในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า ซึ่งมีทีมที่ออกหน้าว่าสนใจอยาก “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ที่มี “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ เป็นประธานสโมสร ก็ออกมากล่าวด้วยตัวเองว่า “ชนาธิป” อยากมาเล่นด้วย

และล่าสุดที่มาแรงแซงทางโค้งอย่าง “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่พร้อมทุ่มเงินมหาศาลดึง “ชนาธิป” กลับมาไล่ล่าความสำเร็จเช่นกัน ซึ่ง 1 ใน 2 ทีมนี้ มี 1 ทีมที่จะเป็นตัวเต็งในการคว้า ชนาธิป กลับมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าของศึกไทยลีก ทันที หลังได้ยื่นข้อเสนอให้ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พิจารณาเรียบร้อย และ อยู่ระหว่างเจรจากับผู้บริหาร ฟรอนทาเล่ ซึ่งคาดว่าจะได้ข้อสรุปภายใน 2-3 วันนี้

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ค้าแข้งในไทยล่าสุดกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2017 ก่อนย้ายไปอยู่กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ต่อด้วย คาวาซากิ ฟรอนทาเล่

ณ สถานการณ์ปัจจุบันจากการรายงานล่าสุด ทำให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เข้าใกล้การคว้าตัว ชนาธิป มากที่สุด เพราะการยื่นออฟฟิเชี่ยล ไปแล้ว แต่ถ้าอยากรู้อะไร รอวันที่ 13 มิถุนายรนี้ ที่ ชนาธิป กลับไทย รอฟังจากปากเจ้าตัว