ตัวตึงเดินสาย! สโมสร MH นครศรีฯ ซิตี้ ทำเซอร์ไพรส์ประกาศดึงตัว สมเกียรติ คุณมี กองกลางตัวรุกเชิงสูงดีกรีตัวตึงฟุตบอลเดินสายมาร่วมทัพลุยไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว

ความเคลื่อนไหวของ สโมสร MH นครศรีฯ ซิตี้ หล้งล่าสุดได้ประกาศคว้าตัว “เจ้าเบ็ค” สมเกียรติ คุณมี กองกลางตัวรุกเชิงสูง ที่มีความเร็วไปกับบอลได้ดี มีทีเด็ดลูกฟรีคิกที่เชื่อขนมกินได้เลย และด้วยลีลาเย้าหยวนชวนน่าติดตาม เขาจะกลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของแฟนบอลเจ้าแห่งนักษัตรและแฟนบอลทั่วประเทศอย่างแน่นอน

เจ้าเบ็ค เป็นดาวดังโชว์ผลงานสุดประทับใจในรายการบอลเดินสายเงินล้านที่ผ่านมา มีสโมสรมากมายทั้งในไทยลีก 1-3 อยากได้ตัว เคยติดทีมชาติไทยชุด U-12,14,16,18 ปี เป็นเยาวชนสโมสรเลสเตอร์ U-14,16 ปี เป็นเด็กฝึกเมืองทอง ยูไนเต็ด เคยเล่นให้กับสโมสรร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด , อ่างทอง เอฟซี , นนทบุรี ยูไนเต็ด และ STK เมืองนนท์

เจ้าตัวจะเขาจะมาผนึกกำลังกับผองเพื่อนที่สนิทกันดีอย่าง เจ้าเพชร , เจ้าเดฟ , กัปตันแวว ผลการแข่งขันที่จะถึงเป็นยังไงไม่รู้ แต่ที่รู้ “ความมันส์ระดับ 5 ดาว กำลังจะบังเกิดที่เมืองคอนอย่างแน่นอน” แฟนบอลคอนและแฟนบอลทั่วประเทศพลาดไม่ได้

คำพูดสุดท้ายก่อนตกลงกับบอสฑลของเขาคือ “สโมสรติดต่อผมมาเยอะมาก ทั้งโทรและตอบแชทแทบไม่ทัน แต่ผมมีใจให้ MH นครศรีฯ ซิตี้ เพราะแฟนบอล สโมสรนี้ จังหวัดนครศรีฯ นี้ มีแฟนบอลเชียร์อย่างมากมาย”