สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย จัดพิธีแสดงความยินดีแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เพื่อตอบแทนความทุ่มเทและเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬารวมถึงผู้ฝึกสอนที่มุ่งมั่นทำผลงานประสบความสำเร็จ

พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีให้แก่คณะนักกีฬาว่ายน้ำ,โปโลน้ำ และกระโดดน้ำ ที่ได้รับเหรียญรางวัล รวมไปถึงนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ณ ห้องประชุม ชั้น 4 วีรันดา โรงแรมบ้านไทย บูทิค ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 66

โดยมี พล.อ.อภิชาต แสงรุ่งเรือง อุปนายกและประธานฝ่ายกีฬาระบำใต้น้ำ, พลตรีหญิง ฟ้าวลัย พลอยมุกดา อุปนายกและเหรัญญิกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย, พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ เลขาธิการสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย, พล.อ.อุกฤษฏ์ ณรงค์วิทย์ ที่ปรึกษาและประธานฝ่ายกีฬากระโดดน้ำ, พล.อ.สรศักดิ์ ขาวกระจ่าง ที่ปรึกษาและประธานฝ่ายกีฬาโปโลน้ำ คณะนักกีฬา พร้อมผู้ฝึกสอน เข้าร่วมในพิธี ซึ่งสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย สามารถคว้าเหรียญรางวัลได้ 5 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง

ในการนี้ อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ได้แสดงความยินดีกับนักกีฬา พร้อมทั้งมอบเงินสนับสนุนจากสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ซึ่งมียอดรวมทั้งหมด 3,842,000 บาท และมีการมอบรางวัลสำหรับนักกีฬาที่ทำลายสถิติอีก 20 รายการ

โดยทาง พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดี ว่า “ต้องขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำและผู้ฝึกสอนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 32 และต้องขอชื่นชมสำหรับผลงานที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ที่สามารถคว้ามาได้ 5 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง ต้องชื่นชมทั้งนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่มีความมุ่งมั่นพยายามและมีวินัยในการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอจนประสบความสำเร็จสร้างผลงานที่เป็นชื่อเสียงให้กับตัวเอง ครอบครัว และประเทศชาติ ก็ต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด”