เปิดใจดราม่า! “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ออกมาเปิดใจปมประเด็นดราม่าที่ไม่จับมือ “โค้ชอิชิอิ” ชี้ชัด พอได้กับมาคิดทบทวน ก็ยอมรับในความผิด และ โอกาสที่จะเกิดเรื่องแบบนี้อีกคงไม่มี ขอให้ความผิดพลาดครั้งนี้มันสอนตัวเอง

หลังจากที่เคยเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ค่อนข้างเยอะ กับประเด็นที่ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เมินที่จะไม่จับมือ มาซาทาดะ อิชิอิ ล่าสุด “โค้ชเตี้ย” ก็ได้ออกมาตอบปมดราม่าดังกล่าวผ่านรายการ ต๊อบ-ซอ ขอทอล์ค ถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นในฤดูกาลที่ผ่านมา

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เผยถึงเหตุการณ์ที่เป็นที่วิวิพากษ์วิจารณ์ครั้งนั้นไว้ว่า "เรื่องการไม่จับมือกับ อิชิอิ พอเราได้กลับบ้านไปทบทวนตัวเองอีกครั้ง ก็รู้ว่าเราเอาโมเมนต์เอาความรู้สึกของตัวเองมากเกินไป จนกระทั่งหลายคนคิดไม่เหมือนเราก็เป็นเรื่องที่ทำให้ถูกด่าทั้งประเทศ ก็ยอมรับในความผิด”

“และโอกาสที่มันจะเกิดขึ้นแบบนี้อีกก็คงไม่มี เพราะเราโตขนาดนี้แล้ว แต่ถามว่ามุมของเราที่มันอินไป จนกระทั่งหลายคนคิดไม่ทันเรา ก็ไม่เป็นไร ก็ขอให้ความผิดพลาดนั้นมันสอนตัวเองก็แล้วกัน"

นอกจากเรื่องประเด็นดราม่าดังกล่าว ยังมีอีกหลายประเด็นที่น่าสนใจ ที่ได้พูดคุยและให้ข้อคิด และ ความรู้ไว้ สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/lomballpage/videos/584930440395288/