โทนี่ โครส กองกลางของเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งลา ลีก้า สเปน ออกมาบอกใบ้ถึงอนาคตของดาวเตะที่ตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้

โทนี่ โครส กองกลางของเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลา ลีก้า สเปน ได้เผยเป็นนัยๆ ถึงการย้ายออกจากทีมของมาร์โก อเซนซิโอ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางข่าวที่ว่านักเตะรายนี้เตรียมที่ย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอลในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยดาวเตะชาวสเปนกำลังเข้าสู่ช่วง 2-3 เดือนสุดท้ายของสัญญาของเขากับทางสโมสรได้เปิดกว้างสำหรับความเป็นไปได้ในการเริ่มต้นใหม่กับที่อื่น

เดอะ กันเนอร์ส ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนในเวทีพรีเมียร์ ลีก ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักว่าเป็นหนึ่งในสโมสรที่เฝ้าติดตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้ โดยตอนนี้อาร์เซนอลกำลังต้องการเสริมทัพในฤดูกาลใหม่ มิเกล อาร์เตต้า มีหลายพื้นที่ๆ ต้องจัดการในช่วงซัมเมอร์นี้ และตำแหน่งกองกลางก็เป็นหนึ่งในตำแหน่งสำคัญที่ทีมจะเสริมความแข็งแกร่ง

football.london เข้าใจดีว่า เดแคลน ไรซ์ คือเป้าหมายสูงสุดของพวกเขา ในขณะที่รายงานจากเยอรมนีอ้างว่า กรานิต ชาก้า จะไม่ย้ายออกจากทีมแห่งลอนดอนเหนือจนกว่าจะได้นักเตะใหม่มาแทน นั่นอาจทำให้เราได้เห็นตัวเลือกอื่นๆ จำนวนมากสำหรับตลาดนักเตะหน้าร้อน หนึ่งในนั้นคืออเซนซิโอ ซึ่งมีรายงานอ้างว่ากองกลางรายนี้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับเรอัล มาดริด แต่ได้ "ยืนยัน" ถึงการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาร์เซนอลเป็นหนึ่งในหลายสโมสรที่เชื่อมโยงกับการย้ายทีม ล่าสุดโครสได้หย่อนคำใบ้ที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับการย้ายทีมของแข้งรายนี้

มิดฟิลด์มากประสบการณ์กล่าวกับ Total Real และ Mirror นำมารายงานต่อว่า “มันยากที่จะบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ นาโช่, [ดานี่i] เซบายอส และ อเซนซิโอ บอกตามตรง ผมมีความรู้สึกว่ามาร์โกอาจไม่อยู่ต่อ แต่ [สิ่งที่รู้] เป็นรายงานจากภายนอกมากกว่าภายใน [ความรู้] ในแง่ของ นาโช่ และ ดานี่ ผมไม่รู้ แต่ผมมีความรู้สึกบางอย่าง ผมคงมีความสุขถ้าพวกเขาอยู่ต่อ”

คงต้องรอดูกันต่อไปว่านักเตะวัย 27 ปีที่กำลังจะกลายเป็นแข้งฟรีเอเย่นต์ในเร็วๆ นี้จะเป็นเป้าหมายที่เป็นไปได้สำหรับอาร์เตต้าในการเสริมทีมในฤดูกาลหน้าหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ความต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งในเชิงลึกของทัพปืนใหญ่นั้นชัดเจนเมื่อรวมการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ ลีก และการได้กลับไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เข้าไปด้วย

ขอบคุณ : https://www.realmadrid.com/en/