ภรรยาของเซร์คิโอ ริโก้ ผู้รักษาประตูของปารีส แซงต์-แชร์กแมง โพสต์ข้อความที่ชวนหัวใจสลายเกี่ยวกับอาการล่าสุดของสามีของเธอที่ประสบอุบัติเหตุตกจากหลังม้าเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ภรรยาของเซร์คิโอ ริโก้ ผู้รักษาประตูของเปแอสเช ออกแถลงการณ์ล่าสุดเกี่ยวกับอาการที่ยังน่าเป็นห่วงของสามีของเธอโดยที่เขายังคงอยู่ในห้องไอซียู อดีตผู้รักษาประตูของฟูแล่มและเซบีย่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากตกจากหลังม้าที่จังหวัดอูเอลบาในประเทศสเปน โดยเชื่อกันว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรงและต้องถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา

เขาถูกส่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบีร์เค่น เดล โรซิโอ ในเซบีย่า โดยเฮลิคอปเตอร์ หลังจากการรักษาเบื้องต้นใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อให้เขาทรงตัว และเข้ารับการรักษาในห้องผู้ป่วยวิกฤตในสภาพที่ 'สาหัส' เบื้องต้น อัลบา ซิลบา ภรรยาของเขาดูเหมือนจะมองโลกในแง่ดีขณะที่เธอขอบคุณแฟนๆ สำหรับกำลังใจและข้อความของพวกเขา เธอโพสต์บนโซเชียล มีเดีย ว่า “ขอบคุณสำหรับความรักทั้งหมดที่พวกคุณมีให้เรานะคะ เซร์คิโอมีผู้คนมากมายที่อธิษฐานให้เขา และเขาก็แข็งแกร่งมาก ฉันไม่มีคำใดที่จะอธิบายความรู้สึกของฉันได้”

แต่ล่าสุดเธอได้ส่งข้อความใหม่ที่แสดงถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดว่า “อย่าทิ้งฉันไว้ลำพังนะที่รัก สาบานได้เลยว่าฉันอยู่ไม่ได้ ฉันไม่รู้ว่าจะอยู่อย่างไรโดยไม่มีคุณ พวกเรารักคุณมากนะ”

ทางด้านครอบครัวของเขาก็ยืนยันว่าพวกเขากำลังรอข่าวเรื่องอาการของเขาหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว "เราต้องการแจ้งให้พวกคุณทราบว่าเซร์คิโอ ริโก้ เดินทางจากสตราสบูร์กไปยังมาลาก้า และจากที่นั่นไปยังเอล โรซีโอ โดยได้รับอนุญาตจากสโมสรของเขาหลังจากที่เปแอสเชคว้าแชมป์ลีก เอิง หลังจากนั้นชั่วโมงครึ่ง ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาก็มุ่งหน้าไปที่ High Mass ที่เอล โรซีโอ ที่เขาประสบอุบัติเหตุเพราะเกวียนที่มีล่อเทียมเกวียนและม้าที่กำลังหลบหนีพุ่งชนเขา"

“เซร์คิโออยู่ในความดูแลของผู้ที่มีความรู้ความสามารถด้วยความเอาใจใส่อย่างดี เขากำลังต่อสู้เพื่อให้มีอาการดีขึ้นในขณะที่เขาได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดจากทีมแพทย์ที่โรงพยาบาลเวอร์จิน เดล โรซิโอ เราต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังโดยเฉพาะในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า" "เรากำลังรอความคืบหน้าทางการแพทย์ของเขา ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นที่น่าพอใจ เพื่อที่เราจะได้สามารถบอกพวกคุณเกี่ยวกับพัฒนาการของเขาโดยเร็วที่สุด"

แถลงการณ์ยังขอบคุณผู้ปรารถนาดีสำหรับกำลังใจและข้อความแสดงความปรารถนาดี โดย ริโก้ วัย 29 ปี เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับเซบีย่า ทีมจากสเปน เขามีช่วงเวลายืมตัวกับฟูแล่มในพรีเมียร์ ลีกและเปแอสเช ก่อนจะย้ายไปที่ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ อย่างถาวร ผู้รักษาประตูรายนี้คว้าแชมป์ลีกฝรั่งเศสมาครอง 2 สมัยแต่ได้ลงเล่นเพียง 14 นัดในฐานะนักเตะของเปแอสเช ก่อนจะย้ายไปมายอร์ก้าแบบยืมตัวในเดือนมกราคม 2022 เขาได้รับโอกาสลงสนาม 15 นัดกับทีมแห่งสเปน

ขอบคุณ : Instagram sergioricogonzalez1