"เจ้าแห่งนักษัตร"เอ็มเอช นครศรี ซิตี้" ทีมแชมป์ไทยลีก 3 น้องใหม่ไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้า อำลา"ตุมปัง สเตเดี้ยม" ม.วลัยลักษณ์ หลังใช้เป็นรังเหย้ามา 1 ฤดูกาล หันไปใช้สนาม อบจ.นครศรีธรรมราช "ม่วงงาม สเตเดี้ยม"

ความคืบหน้าของทีม”เจ้าแห่งนักษัตร”เอ็มเอช นครศรี ซิตี้” ทีมแชมป์ไทยลีก 3 และกลายเป็นน้องใหม่ไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดมีการขยับขยายย้ายรังเหย้าแห่งใหม่แล้ว จากเดิมใช้ “ตุมปัง สเดเตี้ยม” สนามฟุตบอล ม.วลัยลักษณ์ ในเขต อ.ท่าศาลา โดยจะทำการย้ายไปแข่งขันที่สนาม อบจ.นครศรีธรรมราช “ม่วงงาม สเตเดี้ยม” อ.ร่อนพิบูลย์ ทั้งนี้เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย อันเนื่องมาจากรังเหย้าเดิมมีการเพิ่มราคาทั้งสนามซ้อมและสนามแข่งขันสูงขึ้นกว่าเดิม

โดยเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม สโมสร เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ นำโดย “บอสฑล” มลฑล ณ นคร ประธานสโมสร นำถ้วยแชมป์ประเทศฟุตบอลไทยลีก 3 เข้าพบนางกนกพร เดชเดโช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยนางกนกพร ได้กล่าวแสดงความยินดีที่ทำชื่อเสียงให้กับจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งอวยพรให้สโมสรประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป

และในโอกาสเดียวกัน ทางสโมสรได้ขอความอนุเคราะห์ขอใช้สนามฟุตบอล อบจ.นครศรีธรรมราช (ม่วงงาม) อ.ร่อนพิบูลย์ เพื่อใช้เป็นสยามเหย้าของสโมสรในฤดูกาล 2023-2024 ซึ่งทาง อบจ.นครศรีฯ โดยนายกฯ กนกพร เดชเดโช ได้อนุญาตให้ใช้สนาม และพร้อมสนับสนุนในเรื่องต่างๆ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาด้านกีฬาให้กับประชาชน และสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดนครศรีธรรมราช