ไม่น่าพลาด! “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ จ่อคว้าตัว ดาวยิงชาวบราซิลอย่าง เดนนิส มูริลโล่ ไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า แทน โควตาของ แดร์เลย์ ที่เซ็นกับพีที ประจวบฯ ไปก่อนหน้านี้แล้ว

หลังจากที่พลพรรค “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ ได้ทำการเปิดตัวคว้าดาวยิงชาวบราซิลอย่าง แดร์เลย์ ไปร่วมทัพ ก่อนจะมีปัญหาว่าติดสัญญาอยู่กับ พีที ประจวบ เอฟซี เพราะเจ้าตัวได้เซ็นไว้ก่อนแล้วตั้งแต่เดือน เมษายน โดยที่ทาง ลำพูน วอริเออร์ ก็ไม่ทราบ ก่อนจะตัดสินใจล้มเลิกดีลคว้าตัว แดร์เลย ในเวลาต่อมา

ทำให้ล่าสุด “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ ต้องเดินหน้าเสริมดาวยิงคนใหม่ทันที และตกเป็นข่าวที่จะได้ตัว นักเตะฉายา จอมโซโล่ กีตาร์ หัวหอกบราซิล วัย 31 ปีอย่าง เดนนิส มูริลโล่ ไปโชว์ลีลากับทีมในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัว หมดสัญญากับ ชลบุรี หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับ เดนนิส มูริลโล่ ฤดูกาลที่ผ่านมาเจออาการบาดเจ็บเล่นงานค่อนข้างเยอะทำให้มีโอกาสลงสนามเพียงแค่ 10 นัด ในรีโว่ ไทยลีก ก่อนยิงไป 4 ประตู และ 1 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตาม เดนนิส ในวัย 31 ปี ก็ถือเป็นกองหน้ามากประสบการณ์ในไทย เมื่อเคยผ่านการค้าแข้วมาแล้วอย่างมากมายในไทยลีก ทั้ง ลีโอ เชียงรายฯ , หนองบัว พิชญ เอฟซี , พีทีที ระยอง , นครราชสีมา เอฟซี และ ชลบุรี เอฟซี โดยมีสถิติลงเล่นในรีโว่ ไทยลีก รวม 106 นัด กดไป 50 ประตู และ 12 แอสซิสต์