วางแผนไว้แล้ว! “บอสเบนซ์” ธนาชัย ปั้นงาม ประธานสโมสรอุทัยธานี เอฟซี เผยความพร้อมของทีมในการที่จะขึ้นไปเล่นไทยลีก รวมถึง เกมนัดที่ 2 ที่จะพบกับ คัสตอม ยูไนเต็ด ชี้ชัด ทีมพร้อมขึ้นไปเล่นไทยลีก วางแผนไว้แล้ว ส่วนเรื่องสนาม คลับไลเซนซิ่งเราก็ไม่มีปัญหา

หลังจากที่ ขุนพล “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี จ่อที่จะคว้าตั๋วขึ้นไปในศึกไทยลีก ในฤดูกาลหน้า 2023-24 แล้ว หลังเกมในนัดแรกบุกไปเอา ชนะคัสตอม ยูไนเต็ด 2-1 แะลมีคิวกลับมาเตะในบ้านในเกมนัดที่ 2 ในวันที่ 27 พ.ค 66 นี้ และตุนทั้งชัยชนะ และ เก็บอเวย์โกลมาแล้วทั้งสิ้น

ล่าสุด “บอสเบนซ์” ธนาชัย ปั้นงาม ประธานสโมสรอุทัยธานี เอฟซี เผยว่า “เกมแรกที่ผ่านมาต้องบอกว่าเป็นเกมที่เหนื่อยมาก และคัสตอม ยูฯ ทำได้ดีมาก และเราก็มาสู้ด้วยกำลังใจและสู้สุดความสามารถ ส่วนเกมในบ้าน เราก็ยังต้องเต็มที่เหมือนเดิม อย่างน้อยเราก็ยังมีกำลังใจเต็มที่จากแฟนบอลของเรา รวมถึงทีมงานของสโมสรไม่ว่าจะเป็นสต๊าฟโค้ชหรือผู้เล่นเราก็ยังเต็มที่อยู่แล้วในทุกๆเกม”

“เรามาถึงตรงนี้ได้ก็ต้องชมทีมงานรวมถึงความพร้อมของทีมจริงๆ ผมไม่คิดว่าเราจะมาถึงตรงนี้เหมือนกัน แต่ในเมื่อเรามาถึงแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนกัน”

“ตอนนี้สำหรับทีม อุทัยธานีฯ ของเราพร้อมมากที่จะขึ้นไปเล่นในไทยลีก เราเตรียมแผนการในการขึ้นชั้นไว้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสนาม เรื่องนักฟุตบอล และทุกๆเรื่องเราเตรียมพร้อมไว้เรียบร้อยหมดแล้ว ส่วนเรื่องคลับไลเซนซิ่งเราก็ไม่มีปัญหา เพราะเราส่งเรื่องไปทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว”

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ อุทัยธานี เอฟซี เตรียมลงสนามทำศึกไทยลีก2 รอบเพลย์ออฟ นัดชิงชนะเลิศ เลกที่สอง โดยจะเปิดสนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี ต้อนรับการมาเยือน คัสตอม ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค 66 เวลา 18.00