ต้องชนะบุรีรัมย์! "โค้ชแบน" ธชตะวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ลุ้นสร้างประวัติศาสตร์ จารึกชื่อตัวเอง หากพา “แข้งเทพ” ล้ม “ปราสาทสายฟ้า” ในเกมนัดชิงจะส่วตัวเองชิวโทรฟี่ใหญ่ในเมืองไทย ครบ ทุกรายการ ทั้ง 3 ใบ

หลังจากที่ "โค้ชแบน" ธชตะวัน ศรีปาน ได้พาแข้งเทพทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เข้าชิงฟุตบอลถ้วย และ ลุ้นคว้าโทรฟี่แรกของสโมสร ในศึกช้างเอฟเอ คัพ แล้ว เจ้าตัว ยังลุ้นทำสถิติเป็นโค้ชที่เคยได้แชมป์ เมเจอร์ของไทย ครบทั้ง 3 รายการ อีกด้วย หลัง “โค้ชแบน” เคยพา "กิเลนผยอง" ได้แชมป์ทั้ง ไทยลีก และ ลีก คัพ มาแล้ว

หาก “โค้ชแบน” ธชตะวัน ศรีปาน ทำได้ เขาจะกลายเป็นกุนซือที่ทำทีม ได้แชมป์รายการหลักของเมืองไทยทั้ง 3 รายการทันที หลังจากก่อนหน้านี้เคยพา เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีก กับ แชมป์ลีกคัพ มาแล้ว เมื่อสมัยที่เจ้าตัวคุม ในฤดูกาล 2016,2017 ตามลำดับ

สำหรับ ไทยลีกครั้งที่ 20 ปี พ.ศ. 2559 "โค้ชแบน" พา "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แชมป์ไทยลีก สมัยที่ 4 อันเป็นหนสุดท้ายของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้แชมป์ ส่วน ลีกคัพ พา เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แชมป์ ลีกคัพ ครั้งที่ 8 เมื่อปี พ.ศ. 2560 ด้วยการ ชนะ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-0