ไม่ได้ไปต่อ! เดนนิส มูริลโล่ ดาวยิงตัวเก่งของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาโพสต์อำลาทีมอย่างเป็นทางการหลังไม่ได้ไปต่อในซีซั่นหน้า ปิดฉาก 2 ปีในถิ่น ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม

ความเคลื่อนไหวหลังจบศึกไทยลีก ในฤดูกาล 2022-23 ไปเป็นที่เรียบร้อยอย่างเป็นทางการ ล่าสุด เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าชาวบราซิล ที่ร่วมทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทำผลงานกับทีมดังภาคตะวันออกได้ไม่ดี ทำได้แค่ 4 ประตูในเลกสอง เนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน

ก่อนที่ล่าสุด ทาง เดนนิส มูริลโล่ จะได้โพสต์ข้อความอำลาบทบาทการเป็นนักเตะ "ฉลามชล" อย่างเป็นทางการแล้ว หลังเจ้าตัวจะไม่ได้ไปต่อกับทีม ในฤดูกาลหน้า โดยเจ้าตัวโพสต์ไว้ว่า ”ถึงเวลาบอกลาสโมสรแห่งนี้ บ้านของผมอยู่มา 2 ฤดูกาลแล้ว ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้สวมเสื้อตัวนี้ และผมมีเรื่องราวที่สวยงามที่นี่”

ก่อนเจ้าตัวจะทิ่งท้ายไว้ว่า พร้อมสำหรับความท้าทายต่อไป ซึ่งต้องมารอติดตามว่าเจ้าตัวจะย้ายไปร่วมทีมไหน และ จะยังอยู่ในไทยลีกต่อไปหรือไม่

สำหรับ เดนนิส มูริลโล่ ร่วมทัพกับ "ฉลามชล" หนแรก ฤดูกาล 2021-2022 โดยทำได้ 9 ประตู หลังย้ายมาจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่เขาทำผลงานได้ดี ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ทำได้ถึง 21 ประตูให้กับทัพ "สวาดแคท"

ทั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี  เป็นสโมสรที่ 6 ต่อจาก ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด , ซุปเปอร์พาวเวอร์, พีทีที ระยอง , หนองบัวพิชญ เอฟซี ,นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในการค้าแข้งในลีกไทย