"ฉลามโต๊ะเล็ก" บลูเวฟ ชลบุรี แถลงข่าวเปิดตัวสโมสร สู้ศึกฤดูกาล 2023 ในธีม Decadeofstars : ทศวรรษแห่งดวงดาว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ที่สโมสร คว้าแชมป์ ฟุตซอลชิงแชมป์ สโมสร เอเชียเป็นสมัยแรก พร้อมวางเป้าเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.66 ที่ผ่านมา “ฉลามโต๊ะเล็ก” สโมสรฟุตซอล บลูเวฟ ชลบุรี ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร ประจำฤดูกาลใหม่ 2023 อย่างเป็นทางการ ณ the street hall ชั้น 5 เดอะสตรีท รัชดา

ภายในงานได้มีการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่เหย้า-เยือน ภายใต้ผู้สนับสนุนแบรนด์ “ALLZETT ออล์เซ็ต” โดยออกแบบ และ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ใช้วัสดุที่คุณภาพสวมใส่สบาย ซึ่งชุดเหย้ายังคงใช้น้ำเงิน – ฟ้า ซึ่งเป็นสีหลักประจำสโมสร โดยลวดลายเป็นสลับสี น้ำเงิน-ฟ้า เป็นการย้อนรำลึกถึงชุดแข่งขันที่สวมใส่ในปี 2013 และ สามารถคว้าแชมป์ฟุตซอล สโมสรเอเชียมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เป็นสมัยแรก

ส่วนขุมกำลังนักเตะที่เตรียมใช้สู้ศึกฟุตซอลทุกรายการในปีนี้ นำโดย กฤษดา วงษ์แก้ว, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่จะรับบทบาทกัปตันทีมคนใหม่, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์, รณชัย จูงษ์สุข, วรุฒ หวังสะมะแอล, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์, กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์, ศุภกร สังอ้ม, ศุภกร บวรรัชฎากุลฯ รวมไปถึง 2 แข้งต่างชาติ ที่คว้าตัวเข้ามาเสริมความแข่งแกร่งให้กับทีมในฤดูกาลนี้ได้แก่ โรดริโก้ คามาร์โก้ และ เฟลิเป้ เลเต้

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรกล่าวว่า “การแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรในครั้งนี้ นับเป็นสัญญาณที่จะบ่งบอกว่า ความท้าทายครั้งใหม่ และ ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น กับ ภารกิจสำคัญในการพาสโมสรของเรา เดินหน้าคว้าแชมป์มาครองให้ได้เป็นสมัยที่ 12 โดยปีนี้เรามาในธีม Decadeofstars : ทศวรรษแห่งดวงดาว ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ที่สโมสร คว้าแชมป์ ฟุตซอลชิงแชมป์ สโมสร เอเชียเป็นสมัยแรก ซึ่งเป็นแชมป์อันทรงเกียรติและยิ่งใหญ่ของเรา”

“แน่นอนว่าอย่างที่ผมเคยบอกทุกครั้งว่า ถ้าเราไม่มีผู้สนับสนุน, ไม่มีแฟนฟุตซอล ที่ร่วมผลักดันซัพพอร์ตสโมสรจากที่เริ่มต้นจากศูนย์ จนก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในวงการฟุตซอลไทย และ ทวีปเอเชีย เราประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ทั้งในแง่ของผลงานในสนาม รวมถึงนอกสนาม”

“สำหรับเป้าหมายในฤดูกาลใหม่นี้ ทีมงานสตาฟฟ์ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง นักเตะทุกคน รวมไปถึงทีมอคาเดมี่ของสโมสร ในทุกระดับ จะยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะสร้างความสำเร็จร่วมกัน และที่สำคัญ เราต้องการที่จะคว้าแชมป์ มอบความสุขให้กับแฟนฟุตซอล พี่-น้อง ชาว จ.ชลบุรี ให้ได้ครับ”