"แชมป์เก่า" ปทุมคงคา ดวล เทพศิรินทร์ , รองแชมป์ วัดสุทธิวราราม บู๊ พรตพิทยพยัต ในศึก PAN FUTSAL SUPERMATCH 2023 ที่โกดัง สเตเดียม วันที่ 9-13 พ.ค.66

การแข่งขันโต๊ะเล็กนักเรียนสุดยิ่งใหญ่ PAN FUTSAL SUPERMATCH 2023 ฟุตซอลนักเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี มีพิธีจับสลากแบ่งสายมีขึ้นเมื่อวันพุธที่ 3 พ.ค.66 โดยได้รับเกียรติจาก คุณธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผลิตภัณฑ์ PAN พร้อมด้วย คุณชยกฤต ปัญญาธนะธร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผลิตภัณฑ์ PAN ร่วมพิธีจับสลากการแข่งขัน

PAN FUTSAL SUPERMATCH 2023 มี 24 โรงเรียนร่วมฟาดแข้ง แบ่งออกเป็น 8 สายๆละ 3 ทีม ประกอบด้วย

สาย A : โรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ , โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว , โรงเรียนราชวินิต มัธยม

สาย B : โรงเรียนราชวินิตบางเขน , โรงเรียนเทศบาล 3 วัดสหมิตรมงคลตั้งตรงจิตร , โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย 2 หลวงพ่อเงินอนุสรณ์

สาย C : โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย , โรงเรียนพลอยจตุรจินดา , โรงเรียนหมอนทองวิทยา

สาย D : อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย , โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม , โรงเรียนกีฬา อบจ.แพร่

สาย E : โรงเรียนวัดสุทธิวราราม(รองแชมป์เก่า) , โรงเรียนพรตพิทยพยัต , โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ

สาย F : โรงเรียนปทุมคงคา(แชมป์เก่า) , โรงเรียนเทพศิรินทร์ , โรงเรียนวัดสังเวช

สาย G : โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์ , โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง , โรงเรียนนาหลวง(กีฬากรุงเทพ)

สาย H : โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา6 , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ , โรงเรียนทวีธาภิเศก

ทีมแชมป์ PAN FUTSAL SUPERMATCH 2023 รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลสุดยิ่งใหญ่ , รองแชมป์รับรางวัล 10,000 บาท , ที่ 3 รับเงินรางวัล 5,000 บาท ส่วนที่ 4 รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมรางวัลทรงคุณค่าอีก 4 รางวัล นักเตะยอดเยี่ยม , ดาวซัลโว , ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และ ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม

คุณธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผลิตภัณฑ์ PAN เปิดเผยว่า "เป็นกิจกรรมที่เราจัดอย่างต่อเนื่อง และได้รับการสนับสนุนจากสโมสรการท่าเรือที่ให้ใช้สนามแข่งขันด้วย จากครั้งที่แล้วที่มี 16 ทีมร่วมแข่งขัน กระแสถือว่าดีมากๆ มีหลายๆทีมที่ไม่ได้เข้าร่วมแข่งขันก็อยากจะเข้าร่วมแข่งขันด้วย จึงตัดสินใจเพิ่มเป็น 24 โรงเรียน และครั้งนี้จะได้เห็นบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ของทั้ง 24 โรงเรียนที่นักกีฬาและกองเชียร์จะเข้ามากันเต็มสนามโกดัง สเตเดียม หลังจากการแข่งขันครั้งที่แล้วอาจจะติดขัดช่วงโควิด-19บ้าง แต่ครั้งนี้เชื่อว่าบรรยากาศจะตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ส่วนตัวผมเองไปสัมผัสเกมการแข่งขันของปีที่แล้ว ยังรู้สึกมีอารมณ์อินไปกับเกมด้วยเลย"

PAN FUTSAL SUPERMATCH 2023 จะแข่งขันที่โกดัง สเตเดียม รังเหย้า สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ เอเอสเอ็ม แชมป์ฟุตซอลไทยลีก2022 ระหว่างวันที่ 9-13 พ.ค.66 โดยวันที่ 9-11 พ.ค.66 จะแข่งขันแบ่งสาย สายละ 3 ทีม รวม 8 สาย คัดเอาอันดับ 1 และ 2 ของทั้ง 8 สาย เข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะเป็นรอบน็อคเอาท์ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 12-13 พ.ค.66