บทสรุปไทยลีก 2 เกมสุดสัปดาห์เตะกัน 5 คู่ 5 สนาม ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 66 สนุกสุดมันส์ทุกสนามเช่นเคย ไปเกมที่น่าสนใจที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย คัสตอม ยูไนเต็ด 0-1 พร้อมสรุปผลคู่อื่นๆ

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 เมื่อวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 66 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ คัสตอม ยูไนเต็ด ที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เริ่มครึ่งแรกเจ้าบ้าน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเปิดเกมรุกบุกใส่ ทั้งการครอบครองบอล และโอกาสยิง แต่สุดท้ายผู้มาเยือนมาได้ประตูออกนำไปก่อนจาก พศวีร์ เหมือนมาตย์ ในนาทีที่ 43 ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ และก็จบเกมด้วยสกอร์นี้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้ คัสตอม ยูไนเต็ด 0-1

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังนี้

สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านพบ ระยอง เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับเกมนี้ครึ่งเวลาแรกมี 3 ประตูโดยเจ้าบ้านได้ 2 ประตูจาก ดั๊กลาส ทาร์ดิน ในนาทีที่ 45 และ จุดโทษของ มัทเธอุส ซูซ่า ในนาทีที่ 45+5 ส่วนผู้มาเยือนได้ประตูจาก ติอาโก ชูลาปา และก็เป็น 3 ประตูในเกมนี้ จบเกม สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ ระยอง เอฟซี 2-1

ราชประชา เปิดบ้านพบ นครปฐม ยูไนเต็ด ที่สนามนนทบุรี สเตเดียม ครึ่งเวลาแรกจบจืดไม่มีใครทำประตูกันได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ก่อนที่ครึ่งหลัง เจ้าบ้านจะมาได้ประตูออกนำจาก กิตติศักดิ์ โฮชิน ในนาทีที่ 56 หลังจากนั้นทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้จบเกม ราชประชา เปิดบ้านเอาชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 1-0

ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านพบ เชียงใหม่ เอฟซี ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม เริ่มครึ่งแรกเจ้าบ้านได้ประตูออกนำไปก่อนจาก จตุภูมิ แก้วกลา ในนาทีที่ 10 และเป็นประตูเดียวในเกมนี้ ส่งให้ ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 1-0

อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ แพร่ ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอยุธยา สำหรับเกมคู่นี้ในครึ่งเวลาแรกไม่มีใครทำอะไรกันได้ ก่อนที่ครึ่งเวลาหลังก็ยังไม่มีประตูทำให้จบเกม อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ แพร่ ยูไนเต็ด 0-0

สำหรับเกมการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ของศึกฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 ในวันอาทิตย์ ยังมี

  • เกษตรศาสตร์ เอฟซี เปิดบ้านพบ นครศรี ยูไนเต็ด
  • แกรนด์อันดามัน ระนอง เปิดบ้านพบ กระบี่ เอฟซี
  • ตราด เอฟซี เปิดบ้านพบ อุทัยธานี เอฟซี
  • อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านพบ สมุทรปราการ ซิตี้