เอาไปเลย! สมชาย มากมูล กุนซือกระบี่ เอฟซี หวังพาทีมจบอันดับดีที่สุด ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ขอเพียงอีก 4 แต้มจาก 4 นัด ที่เพียงพอที่จะอยู่รอดในไทยลีก 2 ต่อ โดยบอร์ดบริหารสุดแฮปปี้ผลงานถ้าจบอันดับเลขตัวเดียวเอาไปเลย 2 ล้านบาท

จากที่ “โค้ชคสช” สมชาย มากมูล เข้ามากอบกู้สถานการณ์ของทีม “อินทรีอันดามัน”​ กระบี่ เอฟซี จากที่อยู่ท้ายตารางฟุตบอลไทยลีก 2 ส่อจะตกชั้น กลับให้มีผลงานดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะ 4 นัดหลังสุด ชนะ 3 นัด เสมอ 1 นัด ไม่แพ้ใคร แถมยังเอาชนะทีมรองจ่าฝูง สุพรรณบุรี เอฟซี 2-0 จนทำให้ที่ขยับอันดับขึ้นมาจากโซนตกชั้นได้ ซึ่งอันดับล่าสุดรั้งที่ 11 ของตาราง

สมชาย มากมูล กุนซือกระบี่ เอฟซี เปิดเผยว่า สถานการณ์ของทีมตอนนี้ดีขึ้นมาก ตอนนี้ขวัญกำลังใจทุกคนในทีมดีมาก ทุกคนช่วยกันทำงานอย่างหนัก สปิริตทีมก็ยอดเยี่ยม ที่สำคัญยังได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอลกระบี่เป็นอย่างดี รวมทั้ง บอร์ดบริหารสโมสรก็พร้อมสนับสนุนทุกด้านอย่างเต็มที่ โดยล่าสุดได้ประกาศอัดฉีดให้ทีมถ้า จบอันดับเลขตัวเดียวจะให้โบนัสรวมกว่า 2 ล้านบาท

จริงๆ แล้วเป้าหมายของตนเองอยู่ที่การทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวกระบี่ทุกคน ส่วนเรื่องโบนัสที่บอร์ดบริหารสโมสรประกาศอัดฉีดให้ ถือว่าเป็นกำไรจากการทำงานหนักของทุกคนมากกว่า “โค้ชคสช” กล่าวตอนท้าย

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลไทยลีก 2 นัดที่เหลือของ กระบี่ เอฟซี มี 4 นัด โดยหวังเพียง 4 แต้มก็จะทำให้ทีมการันตีการอยู่รอดในลีกต่อไป โดยโปรแกรมดังกล่าวประกอบด้วย วันที่ 2 เม.ย.66 จะออกไปเยือน แกรนด์อันดมามัน ระนอง ยูไนเต็ด, วันที่ 9เม.ย.66 เปิดบ้านพบ ราชประชา, วันที่ 22 เม.ย.66 ออกไปเยือน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด และวันที่ 30เม.ย.66เปิดบ้านพบ ชัยนาท ฮอร์นบิล

ที่มาของข่าว ฟุตบอลสยาม