ต้องรอด! "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่าช่วงพักเบรกเกมทีมชาติ ได้มีการติวแท็กติกทั้งเกมรุกและเกมรับ ซึ่งได้พยายามสร้างรูปแบบการเข้าทำที่หลากหลายและแน่นอนมากขึ้น และที่สำคัญเป้าหมายคืออยู่รอด

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 12 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 หลังลงแข่งไปแล้ว 24 นัด มี 26 แต้ม ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี ออกมาเปิดเผยความพร้อมก่อนเกม และเป้าหมายที่เหลือในฤดูกาลนี้

ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า "ในช่วงพักเบรกเกมทีมชาติ ทีมได้มีการติวแท็กติกทั้งเกมรุกและเกมรับ ซึ่งเราได้พยายามสร้างรูปแบบการเข้าทำที่หลากหลายและแน่นอนมากขึ้น รวมถึงการสร้างวินัยในการเล่นเกมรับที่รัดกุมและละเอียด รวมถึงการลองทีมอุ่นเครื่อง"

"ผมอยู่กับทีมมาตั้งแต่ต้น ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและเข้าใจหน้าที่ของตนเองเป็นอย่างดี การเข้ามารับหน้าที่เฮดโค้ชแบบเต็มตัวก็อาจจะมีความกดดันอยู่บ้าง แต่ก็พยายามผ่อนคลาย โฟกัสไปที่หน้าที่ของตัวเอง ซึ่งทุกคนกำลังใจดีเป็นหนึ่งเดียวกัน แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทีมก็ตาม"

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ยังกล่าวว่า “ตอนนี้นักเตะที่เจ็บเริ่มหายกลับมาพร้อมสมบูรณ์แล้ว เป้าหมายของเราตอนนี้คือการอยู่รอดและทำอันดับให้ดีที่สุด ซึ่ง 6 เกมที่เหลืออยู่โอกาสยังเปิดกว้างสำหรับเรา ทุกอย่างอยู่ที่ความมุ่งมั่นของพวกเราเอง ซึ่งนักเตะทุกคนก็หวังที่ทำผลงานเพื่อทีมและแฟนบอลทุกคน”