บทสรุปไทยลีก 2 เกมกลางสัปดาห์เตะกันทั้งหมด 9 คู่ 9 สนาม ในวันพุธที่ 29 มีนาคม 66 สนุกเร้าใจชิงตั๋วยังลุ้นกันมันส์เช่นเคย ไปเกมน่าสนใจที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 คัสตอม ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ นครศรี ยูไนเต็ด 2-0 พร้อมสรุปผลคู่อื่นๆ

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 66 คัสตอม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ นครศรี ยูไนเต็ด ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เริ่มครึ่งแรก มาแค่ 7 นาทีเจ้าบ้าน คัสตอม ยูไนเต็ด ได้ประตูออกนำอย่างรวดเร็วจาก นูรูล ศรียานเก็ม ก่อนที่ครึ่งเวลาหลังจะมีประตูเพิ่มจาก อ่อง กอง มัน ในนาทีที่ 52 และหลังจากนั้นนาทีที่ 55 ทั้งคู่จะโดนใบแดงไล่ออกจากสนามคนละใบ หลังจากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม คัสตอม ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ นครศรี ยูไนเต็ด 2-0

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังนี้

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านพบ ราชประชา ที่สนามเทศบาลนครเชียงใหม่ สำหรับเกมในคู่นี้ครึ่งเวลาแรกมี 2 ประตู โดยผู้มาเยือนได้ประตูออกนำไปก่อนจาก โคกิ นาริตะ ในนาทีที่ 14 และเจ้าบ้านตามตีเสมอจาก ธรรมยุต ต้นคำ ในนาทีที่ 18 ก่อนที่ครึ่งหลัง อิม ชางกยุน จะมายิงจุดโทษในนาทีที่ 58 ให้เจ้าบ้านพลิกนำ ก่อนที่ ศราวุธ เกิดศรี และ คิม โบยง จะมายิงเพิ่มในนาทีที่ 90+1 และ 90+4 หลังจากนั้นจบเกม เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ ราชประชา 4-1

นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ แกรนด์อันดามัน ระนอง ที่สนามสนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม สำหรับเกมนี้มี 2 ประตู แต่เป็น 2 ประตูจากเจ้าบ้านโดนได้ประตูจาก ปีเตอร์ เนอร์การ์ด ในนาทีที่ 68 และ ณัฐนันท์ เบี้ยสัมฤทธิ์ ในนาทีที่ 89 ทำให้จบเกม นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ แกรนด์อันดามัน ระนอง 2-0

ระยอง เอฟซี เปิดบ้านพบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง เริ่มเกมในครึ่งแรกเจ้าบ้านมาได้ประตูออกนำไปก่อนจาก ติอาโก้ ชูลาปา ในนาทีที่ 33 หลังจากนั้นไม่มีประตูเพิ่มจบเกม ระยอง เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-0

สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านพบ ตราด เอฟซี ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เกมในครึ่งเวลาแรกมี 1 ประตูจาก ตาอัว เฟอร์เรร่า ดอส ซานโตส จากลูกจุดโทษในนาทีที่ 3 ก่อนเจ้าบ้านจะตามตีเสมอจาก กิตติไกร จันทะรักษา ในนาทีที่ 16 และเป็น วัลโด้ ยิงให้ผู้มาเยือนออกนำอีกครั้งในนาทีที่ 33 และ 45+3 พอเริ่มครึ่งหลังผู้มาเยือนยิงเพิ่มจาก โมฮัมเหม็ด เอสแซม ในนาทีที่ 46 ก่อนที่เจ้าบ้านจะยิงไล่มา 2 ลูกจาก โช ชิโมจิ และ ยศกร บูรพา ในนาทีที่ 52 กับ 81 หลังจากนั้นทำอะไรเพิ่มไม่ได้จบเกม สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านพ่าย ตราด เอฟซี 3-4

แพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม สำหรับเกมคู่นี่ค่อนข้างจะจืดหลังทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้ จบเกม แพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 0-0

อุทัยธานี เอฟซี เปิดบ้านพบ อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี สำหรับเกมนี้ครึ่งเวลาแรกไม่มีสกอร์ พอเริ่มครึ่งหลังเจ้าบ้านได้ประตูออกนำจาก กิตติศักดิ์ พุฒจันทร์ ในนาทีที่ 48 พอครึ่งหลังเจ้าบ้านมาบวกเพิ่มจาก ริคาร์โด ซานโตส และ นนทพัทธ์ นาคสวัสดิ์ ในนาทีที่ 71 และ 89 ส่วนผู้มาเยือนมาได้ประตูไล่มาจาก เนลสัน และ ดนุสรณ์ วิจิตรปัญญา ในนาทีที่ 79 และ 90+1 จบเกม อุทัยธนานี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-2

อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านพบ ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี สำหรับเกมคู่นี้ครึ่งเวลาแรกมีฝั่งละ 1 ประตู โดยผู้มาเยือนได้ประตูออกนำไปก่อนจากจุดโทษของ เกร็ก ฮูล่า ในนาทีที่ 6 ก่อนที่ รัชชานนท์ ผางแก้ว จะมายิงตีเสมอนาทีที่ 7 และมาได้ประตูแซงนำจาก เอ็ดการ์ แบร์นฮาร์ดท์ ในนาทีที่ 43 พอเริ่มครึ่งหลัง มีประตูเพิ่มโดยเจ้าบ้านได้ประตูจาก อาร์โนลด์ ซูว์ ในนาทีที่ 61 และ 90+7 ส่วนผู้มาเยือนได้จาก เกร็ก ฮูล่า ในนาทีที่ 54 และจุดโทษนาทีที่ 90 จบเกม อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 4-3

กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านพบ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ สำหรับเกมนี้เจ้าบ้านมาได้ประตูออกนำไปก่อนจากจังหวะทำเข้าประตูตัวเองของ ลี จอง ชอน ในนาทีที่ 7 และ ชเว โฮ จู ยิงปิดกล่องในนาทีที่ 90+2 จบเกม กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-0

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปในศึก ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 จะแข่งกันอีกครั้งในวันเสาร์ และ อาทิตย์ ที่ 1 และ 2 เมษายน 66 ต่อไป