น้ำเงินคู่! “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เตรียมสวมเสื้อสีน้ำเงิน ลงสนามในค่ำวันนี้ ในการพบการ ทีมชาติ ซีเรีย ในฟีฟ่าเดย์ และ ทีมชาติกาตาร์U23 ในศึกโดฮา คัพ 2023

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หลังทั้งคู่มีคิวลงสนามในดึกวันนี้ในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ และ อุ่นเครื่องโดฮา คัพ ล่าสุดทั้งคู่จะได้สวมชุดเก่งสีน้ำเงินลงสนามในดึกวันนี้ทั้งคู่

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทัพของ มาโน่ โพลกิ้ง จะต้องพบกับ ทีมชาติซีเรีย ในดึกวันที่ 25 เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่ จะสวมชุดน้ำเงินลงสนาม โดยเกมนี้แฟนบอลเข้าชมฟรี 1,000 ที่นั่ง

ส่วนทางด้าน ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ภายใต้การนำของ “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร จะคุมทีมลงสนามเป็นเกมที่สองในศึก โดฮา คัพ หลังเกมแรกประเดิมด้วยผลเสมอกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบียU23 ด้วยชุดสีแดง ทำให้เกมในดึกวันนี้ที่จะพบ ทีมชาติกาตาร์U23 จะสวมชุดน้ำเงินลงฟาดแข้ง ในเวลา เวลา 02.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทั้งคู่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะลงสนามพบกับ ทีมชาติซีเรีย ในเวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดผ่าน AIS Play และ ไทยรัฐทีวี ส่วน ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะพบกับ กาตาร์U23 ในเวลา เวลา 02.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดผ่าน AIS Play