ทุกอย่างดีหมด! ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ตัวรุกทีมชาติไทย U23 เปิดเผยความพร้อมก่อนมีคิวลงสนามพบ กาตาร์U23 รับ ทีมไปในทิศทางที่ดี ส่วนหนึ่งที่เราทำได้ดีในการครองบอล เป็นเพราะการเล่นลิงชิงบอล แต่หลักๆ ก็อยู่ที่เรา เพราะโค้ชให้เรากล้าได้กล้าเสีย

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะมีคิวลงสนามในศึกโดฮา คัพ เกมที่สอง ในค่ำคืนวันนี้ ล่าสุด ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ตัวรุกทีมชาติไทย U23 ออกมาเปิดเผยความพร้อมของทีมก่อนมีคิวทำศึกวัดคมเจ้าภาพ กาตาร์U23

ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ตัวรุกทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "ทีมก็ไปในทิศทางที่ดี เพื่อนร่วมทีมก็ไปในทิศทางเดียวกัน ความสัมพันธ์ ก็ไปในทางที่ดี เลยทำให้การซ้อม และการอยู่ด้วยกันดีไปหมด"

"ส่วนหนึ่งในการแข่งขันที่เราทำได้ดีในการครองบอล เก็บบอลก็มาจากการเล่นลิงชิงบอล แต่หลักๆ ก็อยู่ที่ตัวเรา และโค้ชหระ ให้เรากล้าเล่น กล้าสร้างเกม เสียก็ไม่เป็นไร เพราะฟุตบอลมันเสียได้อยู่แล้ว ไม่มีใครไม่เคยเสียบอล ให้กล้าสร้างเกมขึ้นมา"

"ความแตกต่างของชุดก่อนกับชุดนี้ ก็แตกต่างเรื่องอายุ ตอนนั้นเรามีรุ่นพี่ แต่ตอนนี้เรามีอายุเท่ากันและมีรุ่นน้อง และเราก็เหมือนแก่ แต่มันก็ไม่แตกต่าง แต่บรรยากาศก็อาจจะแตกต่าง"

"เกมกับ กาตาร์ เราก็จะพยายามเล่นเหมือนเดิม และเราก็มั่นใจจากเกมแรก ส่วนกาตาร์ เขาแพ้ก็อาจจะเสียความมั่นใจ มันต่างจากเกมเจอกับ ซาอุฯ เราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ผลแพ้ชนะก็อีกเรื่องแต่การเล่นมันสำคัญกว่า"

"เรามาทัวร์นาเมนต์ เราไม่ได้มีเวลาเก็บตัว นัดแรกทำได้ดี ก็เป็นกำไร นัดสองถ้าเกิดมันไม่ดี เราก็พยายามค่อยๆปรับ และมองว่านี่แค่ทัวร์นาเมนต์ อุ่นเครื่องไม่ใช่ทัวร์นาเมนต์จริง ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจด้วยนะครับ ถ้ายังไม่นอนก็ฝากเชียร์ด้วยครับ และเราต้องการกำลังใจจากทุกคน"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะพบกับ กาตาร์ U23 ที่ อัล ดูฮาอิล สเตเดียม  คืนวันที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง AIS Play