มีรายงานข่าวว่า แฟนสาวของยูเลียน นาเกลส์มันน์ อดีตผู้จัดการทีมบาเยิร์น มิวนิค มีส่วนที่ทำให้กุนซือวัย 35 โดนไล่ออกจากตำแหน่งกุนซือและเรื่องนี้ก็เกี่ยวข้องกับบรรดาผู้เล่นของทัพเสือใต้

         แฟนสาวของยูเลียน นาเกลส์มันน์ กำลังจะออกจากบทบาทนักข่าวของหนังสือพิมพ์ Bild ในช่วงปลายเดือนนี้ เมื่องานของเธอทำให้ห้องแต่งตัวของบาเยิร์น มิวนิค 'ขาดความไว้วางใจ' โดยเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว นาเกลส์มันน์ แยกทางกับเวเรน่า ภรรยาของเขาหลังจากอยู่ด้วยกันมา 15 ปี โดยตอนนั้นมีข่าวออกมาว่าเขาเดตกับ ลีน่า วูร์เซนแบร์เกอร์ ซึ่งเธอได้ถอนตัวจากการรายงานข่าวของบาเยิร์น มิวนิค อย่างรวดเร็วเนื่องจากความสัมพันธ์ของเธอกับผู้จัดการทีม และล่าสุด Deutsche Presse-Agentur รายงานว่า วูร์เซนแบร์เกอร์ จะลาออกจากหนังสือพิมพ์ดังกล่าวหลังจากที่แฟนของเธอโดนแชมป์เยอรมันไล่ออก

         แถลงการณ์จากสำนักพิมพ์ Axel Springer Verlag ที่มอบให้กับ Deutsche Presse-Agentur กล่าวว่า "เราได้ปฏิบัติตาม [คำขอของเธอที่จะลาออก] และขออวยพรให้เธอประสบความสำเร็จในอนาคต" แม้ว่า BILD จะถอด วูร์เซนแบร์เกอร์ ออกจากการรายงานข่าวของบาเยิร์น มิวนิคเมื่อปีที่แล้ว ต่เธอก็ถูกระบุว่าเป็นเหตุผลสำคัญที่ผู้เล่นไม่สามารถไว้วางใจนาเกลส์มันน์ในห้องแต่งตัวได้ “ผมรู้ว่าความสัมพันธ์ของนาเกลส์มันน์กับนักข่าว BILD เป็นหัวข้อใหญ่ในห้องแต่งตัว” มาร์คุส บับเบิ้ล อดีตดาวเตะของบาเยิร์นและลิเวอร์พูลกล่าวกับ Blick "มันรับไม่ได้ที่เขาอยู่กับเธอ แฟนของเขาจึงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับบาเยิร์น"

         เขากล่าวเสริมว่า: "มีการขาดความเชื่อใจเพราะผู้เล่นบางคนไม่สามารถสื่อสารสิ่งที่พวกเขากำลังคิดได้อีกต่อไป เพราะพวกเขากลัวว่าทุกอย่างจะไปลงเอยในหนังสือพิมพ์ดังกล่าว" เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ความกลัวความลับจะเล็ดลอดออกมาจากห้องแต่งตัวได้บานปลายไปอีกเมื่อแผนการเกี่ยวกับแทคติกของทีมได้ไปปรากฎในหนังสือพิมพ์ Bild

         ไม่มีหลักฐานใดที่บ่งชี้ว่าการรั่วไหลเหล่านั้นมาจาก วูร์เซนแบร์เกอร์ แต่แผนการด้านแทคติกที่ปรากฏใน Bild แทบไม่ช่วยให้การพิจารณาความสัมพันธ์ระหว่างเขากับนักข่าวสาวดีขึ้น เอกสารบางส่วนที่แสดงให้เห็นว่าสโมสรแห่งบุนเดสลีก้าเปลี่ยนแทคติกของพวกเขาอย่างไรรั่วไหลออกมา และจบลงที่เว็บไซต์ภาษาเยอรมันของ Bild "มันรบกวนจิตใจผมมาก คนที่ส่งสารนี้เป็นอันตรายต่อผู้เล่นแต่ละคน" นาเกลส์มันน์กล่าวด้วยความโมโห

         ก่อนหน้านี้ วูร์เซนแบร์เกอร์ เคยทำข่าวแวร์เดอร์ เบรเมน ก่อนจะย้ายไปมิวนิค ซึ่งเธอรายงานข่าวแชมป์บุนเดสลีก้ามาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ก่อนจะโดนถอดเมื่อปีที่แล้ว นาเกลส์มันน์มีลูกสองคนกับเวเรน่า ลูกชายและลูกสาว 1 คน และทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2018 กุนซือบาเยิร์นกำลังเดินทางไปเล่นสกีในออสเตรียระหว่างช่วงเบรคทีมชาติกับแฟนสาววัย 30 ปีตอนที่รู้ข่าวการไล่ออกของเขาในคืนวันพฤหัสบดี

 

ที่มาของภาพ: gettyimages.com