คลองเตยหวานฉ่ำ! บรรยากาศที่แพท สเตเดียม เต็มไปด้วยความชื่นมื่น และ คึกคัก เมื่อบรรดาทีมงานสตาฟฟ์โค้ช , นักเตะ และ แฟนบอล ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ล่วงหน้า หลังจบเกมเปิดบ้านชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-0

ความเคลื่อนไหวหลังเกมในศึกไทยลีก สัปดาห์ที่ 24 ในเกมที่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี 2-0 หลังจบเกม บรรดาทีมงานสตาฟฟ์โค้ช , นักเตะ และ แฟนบอล ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ล่วงหน้า และฉลองที่ทีมขึ้นอันดับที่ 3 ในศึกไทยลีก

สำหรับ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กำลังจะมีอายุครบ 57 ปี ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ทำให้หลังจบเกมมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข และ รอยยิ้ม โดยทุกคนพร้อมใจกันมีส่วนร่วม ทั้งทีมงานสตาฟฟ์โค้ช , นักเตะ และ แฟนบอลสิงห์เจ้าท่า ทั่วทั้งสนาม

ทั้งนี้ ปัจจุบัน การท่าเรือ เอฟซี ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 3 ของตาราง ก่อนกลับมาลงเล่นอีกครั้ง หลังพักเบรค ฟีฟ่า เดย์ บุกเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในนัดที่ 25 วันที่ 4 เมษายน 2566 และอยู่ในพื้นที่ลุ้นคว้าโควตา ACL อีกด้วย