บทสรุปไทยลีก 2 เกมกลางสัปดาห์เตะกันทั้งหมด 9 คู่ 9 สนาม ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 66 สนุกเร้าใจชิงตั๋วยังมันส์เหมือนเดิม ไปเกมที่น่าสนใจที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-0 พร้อสสรุปผลคู่อื่นๆ

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคม 66 นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่สนามสนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม เริ่มครึ่งแรก ทั้งสองทีมพยายามเปิดเกมบุกใส่กันแต่ก็ยังทำอะไรกันมากไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0 พอเริ่มครึ่งหลังเจ้าบ้านมาได้ประตูออกนำไปก่อนจากจุดโทษของ อาทิตย์ เบิร์ก ในนาทีที่ 49 และเป็นประตูเดียวในเกมนี้ส่งให้ นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-0

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังนี้

แพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ นครศรี ยูไนเต็ด ที่สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม เริ่มครึ่งเวลาแรก มีแค่ประตูเดียวจาก โรดริโก้ มารันเยา ในนาทีที่ 34 ส่งให้ แพร่ ยูไนเต็ด ออกนำไปก่อน จากนั้นครึ่งหลัง นครศรี มาได้ประตูตีเสมอจาก อดิศักดิ์ เส็นสมเอียด ในนาทีที่ 51 หลังจากนั้นทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้จบเกม แพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ นครศรี ยูไนเต็ด 1-1

กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านพบ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ เริ่มเกมในครึ่งเวลาแรกมีเพียงประตูเดียวจาก บาดาร์ อาลี ในนาทีที่ 26 พอเริ่มครึ่งหลัง มาบวกเพิ่มอีก 1 ประตูจาก ชเว โฮ จู ในนาทีที่ 62 ก่อนที่ผู้มาเยือนจะไล่มากจาก มาเทอุส โตโต้ ในนาทีที่ 83 หลังจากนั้นทำไรเพิ่มกันไม่ได้จบเกม กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 2-1

ระยอง เอฟซี เปิดบ้านพบ คัสตอม ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง สำหรับเกมนี้ มี 3 ประตูที่เกิดขึ้นโดยเจ้าบ้านได้ 2 ประตูจาก ราฟาเอล กัลยาร์โด้ ในนาทีที่ 29 และ 71 ส่วนผู้มาเยือนได้ 1 ประตูจาก ไดสุเกะ ซาไก ในนาทีที่ 35 ก่อนจบเกม ระยอง เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ คัสตอม ยูไนเต็ด 2-1

สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านพบ อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เกมในวันนี้เจ้าบ้านได้ประตูออกนำไปก่อนจาก โช ชิโมจิ ในนาทีที่ 64 ก่อนที่ผู้มาเยือนจะมาได้ประตูตีเสมอจาก ไซม่อน เดีย ในนาทีที่ 71 หลังจากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้จบเกม สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอ อยุธยา ยูไนเต็ด 1-1

แกรนด์ อันดามัน ระนอง เปิดบ้านพบ ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระนอง ในครึ่งเวลาแรกเจ้าบ้านได้ประตูออกนำไปก่อนจาก เจนณรงค์ ภูผา ในนาทีที่ 22 และเป็นประตูเดียวในเกมนี้ทำให้ แกรนด์ อันดามัน ระนอง เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 1-0

อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านพบ ตราด เอฟซี ที่สนาม ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี เกมในวันนี้มี 7 ประตูเป็นของฝั่งผู้มาเยือนทั้งหมดจาก โมฮาเหม็ด เอสแซม 3 ลูก ในนาทีที่ 12 , 55 และ 72 ก่อนที่ ตาอัว เฟอร์เรร่า จะมาบวกเพิ่มอีก 3 ลูก ในนาทีที่ 45 , 58 และ 63 ก่อนที่ วัลโด้ จะมายิงเพิ่มอีกลูกในนาทีที่ 79 และ พรชา รอดนัคเรศน์ จะมายิงปิดกล่องในนาทีที่ 90+4 จบเกม อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านพ่าย ตราด เอฟซี 0-8

อุทัยธานี เอฟซี เปิดบ้านพบ ราชประชา ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี เกมในวันนี้มี 3 ประตูเป็นของเจ้าบ้านทั้งหมดโดยมาในครึ่งเวลาหลัง จาก ริคาร์โด้ ซานโตส ในนาทีที่ 51 , 55 และ 78 ก่อนที่จะจบเกม อุทัยธานี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ ราชประชา 3-0

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านพบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ที่สนามเทศบาลนครเชียงใหม่ เกมในคู่นี้ผู้มาเยือนได้ประตูออกนำไปก่อนจาก วรายุทธ กล่อมนาค ตั้งแต่นาทีที่ 2 ก่อนที่ครึ่งเวลาหลังเจ้าบ้านจะมาได้ประตูตีเสมอจาก ตะวัน โคตรสุโพธิ์ ในนาทีที่ 63 ก่อนที่ช่วงท้ายเกมผู้มาเยือนจะมาได้ประตูชัยในนาทีที่ 87 จาก เมลวิน เดอ ลูว์ ทำให้จบเกมในศึกดาร์บี้แมตช์เชียงใหม่ เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านแพ้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-2

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปในศึก ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2022-23 จะแข่งกันอีกครั้งในวันเสาร์ และ อาทิตย์ ที่ 18 และ 19 มีนาคม 66 ต่อไป