สมาคมเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ไทย ผนึก เซเว่น อีเลฟเว่น ช่วย SME จัดสัมมนา “SME ปี 2023พฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนไป SME ยุคใหม่ต้องเปลี่ยนตาม!!!”

สมาคมเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ไทย ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ จัดสัมมนาใหญ่ SME ปี 2023 พฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนไป SME ยุคใหม่ต้องเปลี่ยนตาม!!!เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านการตลาดและแบ่งปันประสบการณ์จากวิทยากรและSME เจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง โดยมีหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ ได้แก่ สิ่งที่ SME ควรรู้ในปี 2566,วิธีการขายสินค้าแบบออฟไลน์หรือออนไลน์อะไรขายดีกว่ากัน รวมไปถึง การสร้างแบรนด์ด้วยพลังแห่งคอนเทนต์ในปัจจุบัน

นอกจากนี้ และพลาดไม่ได้กับหัวข้อ อยากขายสินค้าใน7-Eleven ต้องทำอย่างไร โดย ดร.วรรณวิรัช วิรัชนิภาวรรณ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ 7 สนับสนุน SMEพร้อมฟังมุมมองจาก SME ชื่อดังและประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน พร้อมแชร์เคล็ดลับเด็ดของแบรนด์ โดย คุณภเดช กันตจินดา จากแบรนด์ “น้ำพริกคุณชาย” และคุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จากแบรนด์ “บ๊วยรัศมีแข”

ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.30 น. ณชั้น B1 อาคาร THE TARA แจ้งวัฒนะสำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://bit.ly/CPALLSME2023

(สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.)