อนาคตไม่รู้! ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ดาวเตะตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงโอกาสในการไปค้าแข้งต่างแดน และฟอร์มที่กำลังยอดเยี่ยม รับ เป็นเพราะไปฝึกกับเลสเตอร์ก็ส่วนหนึ่ง แต่ที่สำคัญคือโอกาสที่ได้ลงสม่ำเสมอ พร้อมยันอนาคตยังไม่รู้

อีกหนึ่งดาวเตะที่ฟอร์มร้อนแรงที่สุดในเมืองไทย และได้รับความสนใจ และจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กับการที่ถูกแฟนฟุตบอลเชียร์ให้ออกไปค้าแข้งต่างแดนในยุโรป ล่าสุด หลังเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ลำพูน วอริเออร์ 2-0 เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงโอกาสในการไปค้าแข้งนอกประเทศอีกด้วย

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ดาวเตะตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงโอกาสในต่างแดนว่า “การฝึกกับ เลสเตอร์ ส่วนหนึ่งก็ทำให้ฟอร์มดี และที่สำคัญก็คือการได้ลงเล่นสม่ำเสมอ แน่นอนครับเราทุกคนหวังจะคว้า 3 แชมป์ แต่ก็ต้องดูเกมต่อเกมไปครับ เพราะยังมีหลายเกมที่หนัก”

“ส่วนตัวยังไม่รู้อนาคต แต่ก็ขอบคุณแฟนบอลที่หวังให้ผมได้ไปเล่นในต่างประเทศ ก็ขอบคุณมากครับ ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ผมก็หวังว่าจะมีโอกาสได้ไปครับ”

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 23 ของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมออกไปเยือน หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ณ สนามพิชญ สเตเดียม เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY