ขอบคุณทุกกำลังใจ! เดนนิส มูริลโล่ หัวหอกตัวเก่งของชลบุรี เอฟซี เผยความรู้สึกหลังได้โอกาสกลับมาลงสนามอีกครั้งหลังจากเจ็บไปนานกว่า 7 เดือน รับ รู้สึกดีใจมากครับ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนบอลและคนรอบข้างที่คอยซัพพอร์ตผมอยู่เสมอ รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์สโมสร

หลังจบเกมในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 ในเกมที่ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ 2-0 สำหรับเกมดังกล่าว เดนนิส มูริลโล่ ดาวยิงชาวบราซิลที่ห่างสนามไปกว่า 7 เดือนได้คัมแบ็กกลับมาช่วยทีม และประเดิมประตูได้ทันทีช่วยทีมเปิดบ้านคว้า 3 แต้ม

หลังเกม เดนนิส มูริลโล่ เผยว่า “หลังจากที่ห่างหายจากสนามไปนาน พอได้กลับมาลงเล่นให้ทีมในนัดนี้ ก็รู้สึกดีใจมากครับ เป็นเวลา 7 เดือนที่ไม่ได้ลงเล่น ผมก็คิดอยู่เสมอว่าตนเองจะกลับมาเล่นได้เหมือนเดิมอีกไหม แต่พอเกมนี้ได้ลงเล่น และยิงประตูช่วยทีมได้ก็ดีใจมากครับ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนบอลและคนรอบข้างที่คอยซัพพอร์ตผมอยู่เสมอ รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์สโมสร ชลบุรี เอฟซี ด้วยครับ”

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 19 วันเสาร์ที่ 11 ก.พ. 66 เวลา 18.00 น. ณ สนามสามอ่าว สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36 และ AIS PLAY