วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ตอบโต้การให้สัมภาษณ์ของเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลหลังเกมพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมาผ่านทางโซเชียล มีเดีย ของทีมอย่างทวิตเตอร์

         เจอร์เก้น คล็อปป์ โดน วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส แซวผ่านทวิตเตอร์หลังจากลิเวอร์พูลพ่ายแพ้อย่างเจ็บปวด 3-0 ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566) ทั้งนี้เจ้านายใหญ่หงส์แดงแทบจะทำอะไรไม่ถูกหลังจากที่ทีมของเขาตกเป็นฝ่ายตามหลังภายใน 5 นาทีจากการทำเข้าประตูตัวเองของโจเอล มาติป ก่อนที่แข้งที่เพิ่งจะได้ประเดิมสนามของทัพหมาป่าอย่างเคร็ก ดอว์สัน จะส่งบอลผ่านอลิสซอน เบ็คเกอร์ เข้าไปให้ทีมของยูเลน โลเปเตกี ขึ้นนำเป็น 2-0

         หลังจากครึ่งแรกที่ย่ำแย่ สโมสรจากเมอร์ซีย์ไซด์กลับมาหลังช่วงพักครึ่งเพื่อมากดดันเจ้าบ้านซึ่งรับมือกับการเพรสซิ่งได้อย่างเชี่ยวชาญ และไม่นานวูล์ฟส์ก็มีโอกาสเป็นของตัวเองด้วยการเปิดเกมโต้กลับใส่ผู้มาเยือน ซึ่งได้เห็นรูเบน เนเวส ทำประตูที่ 5 ของฤดูกาล มันเป็นช่วงบ่ายที่น่าผิดหวังสำหรับคล็อปป์ซึ่งวิจารณ์ผลงานของทีมตัวเอง แต่ก็อ้างหลังจบเกมว่าประตูที่สามของวูล์ฟส์นั้นไม่ควรได้

         "ประตูที่สามที่ผมไม่นับ เพราะมันเป็นครั้งแรกที่บอลของพวกเขาผ่านเส้นครึ่งสนามในครึ่งหลัง" เขากล่าว "อีกสองประตู เราเข้าสู่เกมแบบเดียวกับที่เราพูดทุกอย่างระหว่างสัปดาห์และก่อนเกม ดังนั้นนี่คือการเริ่มต้น มันน่ากลัวมาก" และวูล์ฟแฮมป์ตันก็เข้าไปที่ทวิตเตอร์เพื่อแซวผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน โดยโพสต์ภาพล้อเลียนว่าพวกเขาชนะแค่ 2-0 เท่านั้น โดยไม่นับประตูที่ 3 ของกัปตันทีมของพวกเขาเพื่อตอบโต้ที่เขาอ้างว่าไม่ควรเป็นประตู

 

 

         แฟนๆ บนโซเชียล มีเดีย ยกย่องผู้ดูแลระบบโซเชียล มีเดียของวูล์ฟส์ โดยบางคนถึงกับบอกว่า "เพิ่มเงินเดือนให้แอดมินทวิตเตอร์ของวูล์ฟส์เลย", ด้านอีกคนกล่าวติดตลกว่า "ให้พวกเขาเพิ่มอีกสามคะแนน" โดยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ที่บัญชีโซเชียลมีเดียของสโมสรทำให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้หัวเราะกัน เมื่อบัญชีโซเชียลของทัพหมาป่าเคยล้อเลียนทวีตของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เมื่อเดือนตุลาคมหลังพวกเขาชนะทีมของสตีฟ คูเปอร์ 1-0

         บัญชีโซเชียลของฟอเรสต์ได้โพสต์ภาพก่อนการแข่งขันของเอ็มมานูเอล เดนนิส เล่นกับลูกหมาป่าสามตัวก่อนการแข่งขัน โดยมีคำบรรยายว่า 'เวลาเล่น' หลังจากที่พวกเขาได้รับชัยชนะ แอดมินของวูล์ฟส์ก็ตอกกลับแบบติดตลกด้วยการโพสต์ภาพตอไม้ที่มีขวานจามอยู่ด้านบน พร้อมคำบรรยายว่า 'เวลาเล่นจบลงแล้ว' 

 

ขอบคุณ : twitter Liverpool FC @LFC