โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมต้อนรับเหล่านักวิ่งทุกท่าน ในงาน “ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2566 ที่จะถึงนี้ โดยขอเชิญชวนผู้ที่มีใจรักสุขภาพให้มาร่วมออกกำลังกาย ซึ่งจะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 31 มกราคมนี้

“เป๊ก” นายเปรมณัช สุวรรณานนท์ ดารานักแสดงและตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 121ในฐานะของคณะผู้จัดงานกล่าวว่า “งาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 ครั้งนี้ เชิญชวนทุกคน ทั้งศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไปได้มาร่วมออกกำลังกายกัน ซึ่งกิจกรรมวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลาไม่มาก แต่ได้ประโยชน์กับสุขภาพของเราอย่างมาก นอกจากนั้นรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปร่วมสนับสนุนงานมุทิตาจิตของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยอีกด้วย”

“สุดท้ายนี้แอบกระซิบว่า ผู้ที่มาร่วมงานจะได้กระทบไหล่กับเหล่าเซเลปนักวิ่งมากมาย
รวมถึงบรรดาศิษย์เก่าของโรงเรียนสวนกุหลาบอีกด้วย มาวิ่งไปด้วยกันนะครับ”
นายเปรมณัช กล่าวทิ้งท้าย

อนึ่ง เส้นทางวิ่งของงาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 จะอยู่ในพื้นที่ของเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ซึ่งเป็นจุดสตาร์ท และเส้นชัยของการวิ่งในครั้งนี้

นอกจากนั้น เส้นทางดังกล่าวจะผ่านสถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์ขอกรุงเทพมหานคร ที่สวยงามหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ศาลาเฉลิมกรุง, วัดพระแก้ว, สนามหลวง, ป้อมพระสุเมรุ, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, เสาชิงช้า และสะพานพุทธ เป็นต้น

สำหรับงาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคมนี้เท่านั้น
โดยมีระยะวิ่งให้เลือก 2 แบบ คือ แบบฟันรัน 3 กิโลเมตร และแบบมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร ซึ่งกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2566 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง เฟซบุ๊ค ชมพูฟ้า รันนิ่ง หรือ www.facebook.com/PinkBlueRun

หมายเหตุ :หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถสอบถามได้ทางโทรศัพท์ 091-114-9911 (นิว)