นักวิ่งสมัครคึกคัก “ดิ อาร์ทนิมอล รัน 2 @ สวนผึ้งไฮแลนด์” จ.ราชบุรี 26 ก.พ.นี้ มีแพคเกจ VIP สุดคุ้ม จำกัดแค่ 1 พันคนเท่านั้น

ความคืบหน้าการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งที่ 2 สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ได้ร่วมกับ มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา จัดขึ้นในชื่อ “ดิ อาร์ทนิมอล รัน 2 @ สวนผึ้งไฮแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 โดยออกสตาร์ทและเข้าเส้นชัยที่ สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ล่าสุด ได้กระแสตอบรับจากนักวิ่งสมัครเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก ทั้ง แฮปปี้รัน 6.5 กิโลเมตร ราคา 600 บาท และไฮแลนด์พลัส 16.5 กิโลเมตร ราคา 700 บาท บนเส้นทางใหม่ที่ไม่เคยมีใครเคยวิ่งมาก่อน โดยผู้สมัครทั้ง 2 ระยะ จะได้รับเสื้อและเหรียญรางวัลที่ระลึก นอกจากนั้นยังเข้าชมสวนผึ้งไฮแลนด์ได้ฟรีทั้ง 2 วัน อีกทั้งยังมีถ้วยรางวัลโอเวอร์ออล 5 อันดับแรกทั้งชายและหญิง ระยะ 16.5 กม.ด้วย

โดยเฉพาะตอนนี้มีแพคเกจ VIP จำนวน 2 คน ราคา 8,000 บาท นักวิ่งจะได้รับ เสื้อ, เหรียญ, บีฟ, เข้าชมสวนผึ้งไฮแลนด์ 2 วัน, ของที่ระลึก, อาหารเช้า รวมที่พักรีสอร์ท บ้านป่าสัก ติดสนามแข่ง และร่วมงานเลี้ยงเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. นักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ไทยรัน https://race.thai.run/theartnimalrun2 จำกัดจำนวนแค่ 1,000 คนเท่านั้น

สำหรับกิจกรรม “ดิ อาร์ทนิมอล รัน 2 @ สวนผึ้งไฮแลนด์” มีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจัดหาอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์ทางด้านการสร้างสรรค์ศิลปะให้กับนักเรียนและโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมทั้งจัดหาซื้ออุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่า