มา update เทรนด์กับกูรูในโลกโซเชียลกับงาน ซีพี ออลล์ ครีเอเตอร์ แอนด์ อินฟลูเอนเซอร์ เทรนด์ 2023 วันที่ 28 ม.ค.นี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 120 คน

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เตรียมจัดงาน  CP ALL Creator & Influencer Trend 2023  งานสัมมนารวมเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำจากหลากหลายแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเทรนด์ของการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็น Creator Trend Update ,  Creator Trend Update   หรือ  การสร้างรายได้สำหรับ Creator ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคมนี้ รับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 120 คน เท่านั้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 CP ALL Creator & Influencer Trend 2023  

จะจัดขึ้นใวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2023 เวลา 9.00 - 16.00 น.  ณ อาคาร เดอะ ธารา  ถ.แจ้งวัฒนะ 

พบกับ Exclusive Section ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเทรนด์ของการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ แบบเจาะลึก

ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

ช่วงที่ 1 Creator Trend Update 2023

พบกับ แอ๊ม-ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต จากช่อง TikTok การตลาดการเตลิด CEO เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ Uppercuz creative คุณแอ๊มจะมาเล่าให้ฟังถึงเทรนด์ของ Social Media ในปี 2023 ว่าในปีนี้มีอะไรต้องโฟกัส หรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน เพื่อให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์อย่างคุณทำช่องได้ตรงกลุ่มเป้าหมายและเข้าใจทิศทางของสื่อ

ช่วงที่ 2 TikTok Trend Update 2023

พบกับ อาร์ต-ปภังกร เขมจิรโชติ จากช่อง TikTok ArtyMilk ช่องสายบันเทิงสุดปัง การันตีความเริ่ดด้วยผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน อีกท่าน คือ คุณศิลา จากช่อง TikTok พ่อมดTikTok ที่มีผู้ติดตามมากถึง 7 แสนคน จากการสอนคนให้ถ่ายภาพและทำคลิป ทั้งคุณมดยังเป็น TikTok Mentor Thailand อีกด้วย ในช่วงนี้จะมาตีแผ่เทรนด์ของการทำคลิปปั้นช่องบนแพลตฟอร์มที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง TikTok แบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก

ช่วงที่ 3 การสร้างรายได้สำหรับ Creator และ เทรนด์ของการทำคอนเทนท์ในแพลตฟอร์มต่างๆ ร่วมพูดคุยเรื่องของการทำคอนเทนต์ในแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Facebook, Youtube, Instagram ผ่านกูรู้ผู้เชี่ยวชาญถึง 3 ท่าน เอม-นภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าว TODAY ช่องข่าวบน Facebook ที่มีคนตามมากถึง 5 ล้านคน, อร-กนกกัญจน์ มธุรพร เจ้าของแบรนด์ APRIL’s Bakery  แบรนด์เบเกอรี่สุดฮิตที่วางขายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ และ อิน-ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ จากช่อง TikTok กำลังอิน ช่องสุดฮิตที่มีคนติดตามกว่า 1 ล้านคน

เข้าร่วมสมัครเป็นส่วนหนึ่งในงาน CP ALL Creator & Influencer Trend 2023  สำรองที่นั่งได้ที่ www.bit.ly/CPALLCreator2023 รับจำนวนจำกัด เพียงแค่ 120 คน เท่านั้น!

 

โดยจะแจ้งผลผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงานผ่านทางFacebook Fanpage CPALL ในวันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 12.00 น.