"เอฟบีที" จัดเต็มกิจกรรมเพื่อหนูน้อย "วันเด็ก เป็นใหญ่" เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2566 งานยิ่งใหญ่ที่สวนกีฬากมล เปิดโอกาสให้เด็กกระทบไหล่นักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ นำโดย "เทนนิส" พาณิภัค เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก

 เมื่อวันที่ 14 มกราคม "เอฟบีที" บริษัท โรงงานฟุตบอลไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด จัดกิจกรรมด้านกีฬาและสันทนาการมากมายเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ที่สวนกีฬากมล เอฟบีที ถนนสุวินทวงศ์ เขตหนองจอก กรุงเทพฯ โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. มีทั้งการแข่งขันฟุตบอล, จักรยานขาไถ, แบดมินตัน และบาสเกตบอล 

 พร้อมเข้าคลินิกกีฬาเทควันโด และคลินิกกีฬาเปตอง จากสมาคมและนักกีฬาทีมชาติ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มทักษะ โดยเฉพาะคลินิกเทควันโดหนูน้อยให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยมีนักีฬาทีมชาติเดินทางมาร่วมกิจกรรมครบทีม นำโดย  "โค้ชเช" เช ยอง ซอก หรือ "ชัชชัย ชเว" หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเทควันโดไทย และ "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก "โตเกียว เกมส์" ปัจจุบันเป็นนักเทควันโดอันดับ 1 ของโลก 

 พร้อมทั้งซุ้มเกมส์และกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีแข่งทั้งชายและหญิง ผู้ที่เข้าร่วมแข่งจะได้รับเสื้อทีมฟรีและกีฬาทุกชนิดมีของรางวัลแจก รวมถึงการแสดงบนเวที ซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม ซุ้มนม ซุ้มไอศกรีมและซุ้มขนมต่างๆ แจกฟรีตลอดงาน

 นอกจากนี้่ฝ่ายจัดงานยังบริการรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกเด็กและผู้ปกครองที่จะเดินทางร่วมกิจกรรมที่สวนกีฬากมล โดยเปิดบริการขึ้นรถรับ-ส่ง ที่สวนพระนคร เขตลาดกระบัง และที่เขตหนองจอก ทำให้ผู้ปกครองสามารถนำเด็กเข้ามาร่วมกิจกรรมได้เป็นจำนวนมาก