จัดศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก ไฟต์พิเศษรายการ ตำนานมวยไทย “บัวขาว” ปะทะ “เยฟิเมนโก้” ทั้งคู่ผ่านตาชั่งพร้อมตะบัน ด้านบัวขาวพร้อมจัดหนักนักชกยูเครนบนเวทียิงสดผ่านช่องWorkpoint 23 ตั้งแต่เวลา 21.15 น. วันศุกร์ที่ 9 ธ.ค.นี้

บริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัดหรือ GSV ผู้จัดรายการมวย “ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ RWS” จัดศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก ไฟต์พิเศษรายการ KAT PRESENTS LEGEND OF RAJADAMNERN ตำนานมวยไทย “บัวขาว บัญชาเมฆ” ปะทะ “โอเล็กซานเดอร์ เยฟิเมนโก้”  นักชกหนุ่มเจ้าของฉายาฉลามขาวจากยูเครน ทั้งคู่ผ่านตาชั่งพร้อมตะบัน นักชกยูเครนลั่นไม่กลัวตำนานอย่างบัวขาวพร้อมจะจัดให้หนักบนเวทีถ่ายทอดสดทางช่องWorkpoint 23 ตั้งแต่เวลา 21.15 น. วันศุกร์ที่ 9 ธ.ค.นี้ 

ที่เวทีราชดำเนินเช้านี้(8 ธ.ค)ทั้งคู่ขึ้นชั่งน้ำหนักก่อนขึ้นชก โดยบัวขาวเบ่งกล้ามโชว์ความพร้อมขึ้นจัดการนักชกปากกล้าบนเวที ชั่งน้ำหนักได้ 155.8 ปอนด์ ส่วนสูง 175 ซม. และมีช่วงชก 172 ซม. ขณะที่เยฟิเมนโก้มาพร้อมกับหน้านิ่งๆแบบไม่กลัวใครและร่างกายที่ฟิตจัดแทบไม่มีไขมัน ชั่งน้ำหนักได้ 156.3 ปอนด์ ส่วนสูง 179 ซม และมีช่วงชก 186 ซม. เรียกได้ว่าน้ำหนักมาเต็มกว่า สูงกว่า ช่วงชกยาวกว่า เตรียมความได้เปรียบมาบดบัวขาวเต็มที่

ทั้งคู่ระบุว่า พร้อมแล้วสำหรับจัดการคู่ต่อสู้บนเวทีในวันพรุ่งนี้ บัวขาวเตรียมใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาทุ่มสุดฝีมือดับความสด ความกระหาย ของนักสู้ปากกล้าจากยูเครนที่บอกว่าจะสู้ให้ดีที่สุดไม่เคยกลัวบัวขาวที่เป็นแค่ตำนานคนหนึ่งมี 2 แขน 2 ขา เหมือนกับตนเอง วันพรุ่งนี้มีน็อกแน่แต่ไม่ใช่ฝั่งของตน

ศึก”สดบดเก๋า” การชกไฟต์ส่งท้ายปี 2565 ของ บัวขาว กับคู่ต่อสู้หนุ่มปากแจ๋วสุดห้าวจากยูเครน เยฟิเมนโก้  ตามกติกาคิกบ็อกซิ่งครั้งนี้ แฟน ๆ เตรียมลุ้นกันให้เต็มที่ ต่างฝ่ายต่างมีดีคนละแบบ พร้อมลุยกันเต็มที่บนเวทีราชดำเนิน คืนวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมคู่มวยสนุก ๆ อีกมากมาย จองบัตรที่ https://rajadamnern.com/  ถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint 23 ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป