พล.ท.รณวุธ เรืองสวัสดิ์ นายสนามมวยลุมพินี จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพลเนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาเวทีลุมพินี ครบรอบ 66 ปี ลั่นนโยบายเดิม แต่คึกกว่าก่อนแน่เมื่อมี วัน แชมเปี้ยนชิพเข้ามา

เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 พล.ท.รณวุธ เรืองสวัสดิ์ นายสนามมวยคนใหม่ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพลเป็นการภายใน เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนา 66 ปี โดยยืนยันย้ำทำตามนโยบายของกองทัพบกปลอดพนันเหมือนเดิม แต่มั่นใจในปีหน้าลุมพินีจะต้องคึกคักกว่าเดิม

ทั้งนี้ทางสนามมวยลุมพินี ได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต 5รูป มาทำพิธีทางศาสนา โดยมี พลโท รณวุธ เรืองสวัสดิ์ ในสนามมวยลุมพินีเป็นประธานในพิธีสงฆ์ ซึ่งในช่วงเช้านายสนามได้ทำการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของเวทีรวมถึงเสาเอกในเวที

สำหรับพิธีในครั้งนี้มีพลเอก สุชาติ แดงประไพ ที่ปรึกษาของเวทีลุมพินีมาร่วมพิธีด้วย และยังมีพลตรี วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมาร่วมพิธีด้วย 

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางสงฆ์ พลโท รณวุธ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า ลุมพินียังคงทำตามนโยบายของกองทัพบกซึ่งปลอดการพนันอย่างแน่นอนและทำกีฬามวยไทยให้เป็นกีฬาอย่างแท้จริง เพื่อเป็นการเผยแพร่มรดกของคนไทยไปสู่ระดับโลกซึ่งได้ดำเนินงานร่วมกับกองทัพบก นอกจากนั้นในปี 2566 ตนมั่นใจว่าลุมพินีจะต้องคึกคักกว่าเดิมอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าจะมีศึกวันลุมพินีมาเพิ่มเติมในวันศุกร์ จากเดิมที่มีในวันอังคารและวันเสาร์อยู่แล้วและยังจะมีรายการมวยเพิ่มเติมซึ่งจะต้องมีการพูดคุยกับบริษัทเมตาพาร์คเพื่อยืนยันอีกครั้ง