ขอความเป็นธรรม! ศรายุธ สมพิมพ์ อดีตกองหลัง สมุทรปราการ ซิตี้ เข้ายื่นคำร้องต่อสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม หลังเคยโพสต์ยาวถูกอดีตต้นสังกัดหักเงินเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์

ความเคลื่อนไหวแวดวงลูกหนังไทย หลังล่าสุด ที่ ศรายุธ สมพิมพ์ อดีตกองหลัง สมุทรปราการ ซิตี้ เคยโพสต์ข้อความผ่านโซเชี่ยลส่วนตัวขอความเป็นธรรมในกรณีที่เคยถูกอดีตต้นสังกัดหักเงินเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่ตั้งใจทำงานและฝึกซ้อมอย่างเต็มที่

ก่อนที่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 กองหลังวัย 25 ปี ได้เข้ายื่นหนังสือต่อสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือครั้งนี้และเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง พร้อมกับโพสต์เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ตอนนี้ผมกำลังต่อสู้เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเองอยู่ครับ ซึ่งผมไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้กลับไปเล่นฟุตบอลอาชีพอีกหรือเปล่า เพราะไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงเมื่อไหร่"

"ผมจึงอยากขอความเห็นใจผู้ที่มีอำนาจในวงการฟุตบอลไทย รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ช่วยลงมาช่วยเหลือหรือกำหนดวิธีการที่มีมาตรฐานชัดเจน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักฟุตบอลอาชีพ และเพื่อเป็นบรรทัดฐานให้กับวงการฟุตบอลไทย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับน้องๆนักฟุตบอลรุ่นหลังที่จะมาเป็นอนาคตของวงการฟุตบอลไทยต่อไป #ฟุตบอลไทย #ความเป็นธรรม"