รอเปิดตัวเรื่อยๆ! ธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสร “ราชบุรี เอฟซี” เผยความพร้อมของทีมหลังเลกแรกทำผลงานได้ดี จบอันดับ 3 ของตาราง แย้มเลกสองเซ็นแข้งใหม่ไว้หลายคน รอเปิดตัวเรื่อยๆ

ความเคลื่อนไหวพลพรรค “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี หลังทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมโดยลงเล่นในลีกซีซั่นนี้ 15 นัด ชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 2 มี 29 คะแนน โดยเสียเพียง 8 ประตูเท่ากับ ทรู แบงค็อกฯ ซึ่งถือเป็น 2 ทีมที่เสียประตูน้อยที่สุดในลีกหลังผ่านครึ่งทางแรกอีกด้วย

ล่าสุด "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยหลังผลงานของทีมตลอดช่วงเลกแรกที่ผ่านมาว่า "เลกแรกเราต้องดันเด็กอคาเดมี่อายุ 16 หนึ่งคน 17 หนึ่งคน 18 หนึ่งคนขึ้นชุดใหญ่ เพราะถ้าไม่ดันขึ้นมา จะไม่ครบ 20 แล้วจะแบ่งข้างลงทีมกันเองไม่ได้ (หัวเราะ) โชคดีเป็นของน้องๆ แล้วก็โชคดีของทีมที่ตัวเจ็บไม่เยอะ ทําให้เราประคองจนจบที่ 3 ในลีก และยังอยู่ในเส้นทางบอลถ้วยอีกหนึ่งรายการคือลีกคัพ"

"เสี่ยฟลุ๊ค" ยังเอ่ยถึงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่กำลังจะเปิดในวันที่ 19 ธ.ค.65 ดังต่อไปนี้ "ถ้าถามถึงเลกสองจริงๆก็เซ็นไปหลายคนแล้ว เดี๋ยวค่อยเปิดตัวไปเรื่อยๆละกันครับ"