พ่อดีเด่น! "โค้ชซิโก้"​ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับรางวัลพ่อดีศรีเมืองนนท์ สาขา “พ่อผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคมและประเทศชาติ” ประจำปี พ.ศ.2565 จากเทศบาลนครนนทบุรี

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ สำนักงานเทศบาลเมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้มีการจัดงานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับคุณพ่อดีเด่นประจำชุมชนใน จ.นนทบุรี และรางวัล "พ่อดีศรีเมืองนนท์" ขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติคุณพ่อดีเด่นเป็นประจำทุกปี เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

ในปีนี้ “โค้ชซิโก้” ร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชทีมชาติไทย และอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันคุมทีมฮองอันห์ ยาลาย สโมสรชื่อดังในฟุตบอลวีลีก ประเทศเวียดนาม ได้รับเกียรติเสนอชื่อจาก เทศบาลนครนนทบุรี ให้รับโล่ประกาศเกียรติคุณในสาขา “พ่อผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคมและประเทศชาติ” ประจำปี พ.ศ.2565

สำหรับการจัดงานที่เทศบลนครนนทบุรี โดยมี ดร.สมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี เป็นประธานและมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็น พ่อดีศรีเมืองนนท์"​ มาร่วมงานและรับมอบรางวัลด้วย

หลังรับรางวัลทาง "โค้ชซิโก้"​ ได้โพตส์ภาพและข้อความลงผ่านเฟสบุ๊คว่า "ผมขอขอบคุณทางเทศบาลนครนนทบุรีโดยท่าน ดร.สมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรติ "พ่อดีศรีเมืองนนท์" ในสาขาพ่อผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ"

เนื่องในงานวันพ่อแห่งชาติ ปี 2565 สุดท้ายนี้ผมขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อดีเด่นทุกท่านด้วยนะครับ

ที่มาของภาพ Kiatisuk Senamuang