ไม่ได้ไปต่อ! สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ทีมชาติไทย ไม่ได้รับการต่อสัญญากับ เคดาห์ ดารุล อามัน เอฟซี ทีมดังในศึกมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก หลังจบฤดูกาล 2022 โดยทีมประกาศผอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมขอบคุณที่สร้างผลงานกับทีมมา

จากที่ สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทีมชาติไทย ได้ไปค้าแข้งในต่างแดนกับสโมสร เคดาห์ ดารุล อามัน เอฟซี ทีมในศึกมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุดทางสโมสรได้ประกาศผ่านทางแฟนเพจสโมสรว่า จะไม่ต่อสัญญากับมิดฟิลด์ชาวไทย หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2022 แน่นอนแล้ว

สำหรับผลงานของ สรรวัชญ์ เดชมิตร หลังจากย้ายจากทีม “แข้งเทพ”​ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้อยู่กับทีม เคดาห์ ดารุล อามัน เอฟซี ได้ถือเป็นกำลังสำคัญของทีม โดยสามารถช่วยทีมเข้าไปเล่นในฟุตบอลถ้วยระดับเอเชียอย่าง เอเอฟซี คัพ โซนอาเซียน ในรอบรองชนะเลิศ ส่วนในลีกนั้นจบที่อันดับ 8 ของ มาเลเซีย ซูเปอร์ลีก ในฤดูกาล 2022

สโมสรทีม เคดาห์ ดารุล อามัน เอฟซี ได้โพตส์ข้อความขอบคุณนักเตะที่ไม่ได้ต่อสัญญาว่า “เคดาห์ ขอแสดงความขอบคุณอย่างสูงต่อผู้เล่นทั้ง 5 ราย สำหรับฤดูกาล 2022 ที่ผ่านมา พวกคุณจะถูกจดจำตลอดไป บอร์ดบริหารของทีมตัดสินใจที่จะปรับปรุงทีมใหม่สำหรับฤดูกาล 2023 ผ่านการวางแผนในระยะยาว และจะไม่มีการต่อสัญญากับผู้เล่นทั้ง 5 คนนี้ เคดาห์ ดารุล อามัน ขออวยพรให้พวกคุณประสบความสำเร็จกับทีมใหม่”

นอกจากนี้ยังมีภาพคลิปไฮไลท์การเล่นของ สรรวัชญ์ เดชมิตร ตลอดทั้งฤดูกาลให้แฟนบอลได้กล่าวอวยพรและอำลาด้วย ทั้งนี้ สรรวัชญ์ เดชมิตร ลงสนามช่วย เคดาห์ ดารุล อามัน เอฟซี ทั้งหมดจำนวน 20 นัด ทำประตูได้ 1 ประตู และ 1 แอสซิสต์

ที่มาของภาพและข่าว Kedah Darul Aman FC