เดอะคิงคัมแบ๊ก! “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เอาจริงเตรียมดึง จอห์น บาจโจ้ ตัวรุกชาวมาดาร์กัสการ์ และ เลอสันต์ เทียมราช กองกลางตัวเก๋า มาร่วมทีมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยเลกที่ 2

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หลังจบเลกแรกของศึก รีโว่ ไทยลีก 2022-2023 รั้งอันดับ 9 มี 18 คะแนน ล่าสุดมีข่าวเตรียมดึง 2 เด็กเก่าระดับตำนานของสโมสรคืนถิ่น อย่าง จอห์น บาจโจ้ ปีกร่างเล็กตัวเก่งเจ้าของฉายา เจ้าชายค้างคาว รวมถึง เลอสันต์ เทียมราช  กองกลางตัวทำเกม หลังเจ้าตัวหมดสัญญากับ หนองบัว พิชญ เอฟซี

ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า “ขณะนี้ทีมกำลังเตรียมมองหานักเตะเพื่อมาเสริมทีมในเลกที่สอง โดยขณะนี้ได้เซ็นสัญญากับ เลอสันต์ เทียมราช  กองกลางตัวทำเกมมาร่วมทีมแล้ว หลังเจ้าตัวหมดสัญญากับ หนองบัว พิชญ เอฟซี”

ส่วนอีกคนที่แฟนบอลสนใจเป็นอย่างมาก คือ จอห์น บาจโจ้ ตัวรุกชาวมาดาร์กัสการ์ จะบินมาถึงเมืองไทยในวันที่ 8 ธ.ค.นี้ และจะเข้าตรวจร่างกายกับทีม "เสี่ยเขต" เผยต่อว่า "บาจโจ้ จะบินมาถึงไทยวันที่ 8 ธ.ค. และจะตรวจร่างกายในวันถัดไป หลายคนอาจจะบอกว่าเขาไม่ได้เตะบอลมานาน แต่จริงๆแล้ว บาจโจ้ ไปเล่นในลีกล่างของฝรั่งเศสอยู่พักใหญ่แล้ว สภาพร่างกายฟิตดีมาก ซึ่งหากผ่านการตรวจร่างกายแล้ว ก็จะเซ็นสัญญาเข้าทีมทันที ซึ่งเราก็ได้มีการติดต่อพูดคุยมาระยะหนึ่งแล้ว โดยสุโขทัย เอฟซี จะเริ่มเรียกนักเตะกลับมาซ้อมในวันที่ 15 ธ.ค."เสี่ยเขต กล่าวปิดท้าย