ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ได้ย้ายเข้าสู่ทีมใหม่อย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลกที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้วล่าสุด “เจ้าตัว” ได้โพสต์อำลาแฟนๆ บีจี อย่างเป็นทางการผ่านโซลเชียลมีเดียส่วนตัว

หลังจากที่ "เท่ห์" เจริญศักดิ์ วงษ์กร แนวรุกทีมชาติไทย ที่เพิ่งจะเซ็นสัญญากับทีมใหม่อย่างกิเลนผยองเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เปิดใจผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว เพื่อเป็นการอำลา สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด และเจ้าตัวยังขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆ กับทีมตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา

เจริญศักดิ์ วงษ์กร ระบุว่า "ขอบคุณสำหรับ 6 เดือน ที่ได้ร่วมสู้กับกับทุกคนรวมถึงแฟนบอล ดีใจมากๆครับ ที่ได้มาเล่นที่แห่งนี้ อาจจะมีปัจจัยหลายๆอย่าง แต่ทีมและตัวผมก็คงต้องเดินหน้ากันต่อไป ขอบคุณโค้ช (เทกุ) ที่ได้ทำให้ผมได้มาอยู่ที่นี่ ขอบคุณสตาฟทุกๆคนที่ให้คำสั่งสอนที่ดี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆในทีมที่มีสปิริตมากๆ และ รวมถึงแฟนบอลบีจี ที่เป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด ต่อจากนี้ผมคงไม่ได้อยู่ที่นี่อีกต่อไป ขอให้ บีจี ประสบความสำเร็จดังที่แฟนบอลตั้งใจ และคงจะพบกันใหม่นะครับ โชคดีครับ BG PATHUM UNITED "

สำหรับ เจริญศักดิ์ นั้นเติบโตมาจากโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครปฐม ก่อนจะเริ่มอาชีพนักฟุตบอลกับ แอร์ฟอร์ซ เซนทรัล เอฟซี ตามด้วย สมุทรปราการ ซิตี้ และเพิ่งย้ายมา บีจี ปทุม ตอนต้นฤดูกาล 2022-23 กระทั่งเข้ามาเป็นสมาชิกให่ของ เมืองทอง ในปัจจุบัน

ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีรางวัลเป็นเครื่องการันตี โดยเป็นถึงเจ้าของตำแหน่งดาวซัลโว เอเชียน คัพ 2020, ดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2020-21 และนักเตะที่ทำ 'แอสซิสต์' (14 แอสซิสต์) สูงที่สุดในซีซั่น 20202-21