เสริมอาวุธหนัก! “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าคว้าตัวปีกความเร็วสูงจาก "เดอะแรบบิท" ไปร่วมทัพในเลกที่สอง พร้อมปล่อย ตัว "วัฒนากรณ์-กรวิชญ์" เป็นส่วนหนึ่งในดีล

ความเคลื่อนไหวในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก หลังล่าสุดปิดฉากเลกแรกกันไปเป็นที่เรียบร้อย และมีข่าวการย้ายทีมล่าสุดหลุดออกมาว่า “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าล่าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกจอมกระชากของ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เข้ามากระชากลากเลื้อยที่ถิ่นธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม หลังเจ้าตัวต้องการโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดมีรายงานว่า เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ดาวเตะวัย 25 ปี ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในช่วงต้นฤดูกาล 2022-23 จาก สมุทราปราการ ซิตี้ คาดว่าเตรียมย้ายออกจากรัง บีจี สเตเดี้ยม หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร และอาจไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือคนปัจจุบันอย่าง แมตต์ สมิธ กุนซือใหญ่ชาวออสเตรเลีย โดยมี “กิเลนผยอง” เป็นทีมเต็งที่เตรียมคว้าตัวไปร่วมทัพ พ่วง 2 นักเตะอย่าง วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร และ กรวิชญ์ ทะสา เป็นส่วนหนึ่งในดีลนี้

สำหรับ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ในฤดูกาลล่าสุดกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้โอกาสลงสนามให้กับ “เดอะแรบบิท" ไปทั้งหมด 12 เกม โดยส่วนใหญ่มาจากการเป็นตัวสำรองถึง 9 เกม และยิงได้ทั้งหมด 2 ประตู