พิจรณาอีกที! “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และประธานบริหารลีโอ เชียงรายฯ ออกมาให้ความเห็นถึงเรื่องการปล่อยนักเตะให้ทีมชาติในศึกชิงแชมป์อาเซียน รับ ขอคิดดูก่อนว่าจะปล่อยดีไหมเพราะไม่ตรงฟีฟ่าเดย์ แต่ยืนยันพร้อมให้การสนับสนุนทีมชาติ

ความเคลื่อนไหวของพลพรรค “กว่างโซ้งมหาภัย” ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังล่าสุด ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และ ประธานบริหารลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด อย่าง “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการปล่อยตัวนักกีฬาของทีมให้กับทีมชาติที่ไม่ใช่ช่วงฟีฟ่าเดย์เพื่อสู้ศึกเอเอฟเอฟ 2022 ดังต่อไปนี้

มิตติ ติยะไพรัช เผยว่า “ตอนนี้ที่เห็นปฎิทินการแข่งขัน เราจะมีเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ในการเตรียมทีมเลกสอง หลายๆทีมจะเจอปัญหาเรื่องการปล่อยนักเตะที่คงปล่อยยากเหมือนกันกับการแข่งขันที่ไม่ได้ตรงกับฟีฟ่าเดย์ ส่วนจะปล่อยหมดหรือไม่นั้น เราคงต้องพิจารณากันอีกที จะดูว่าจะมีคนไหนเจ็บไหม หรือเราจะปล่อยใครได้บ้าง แต่ก็พร้อมให้การสนับสนุนทีมชาติไทยอยู่แล้ว"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-22 ของทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เตรียมม่คิวบุกไปเยือน “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สนามบีจี สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY