"โปรเมียว" ปาจรีย์ อนันต์นฤการ โปรสาวไทยทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน "ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์" รายการสุดท้ายของปี "แอลพีจีเอ ทัวร์" ปิดฉากคว้าอันดับ 6 ในขณะที่ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล จบอันดับ 10 ร่วม นับเป็นการจบอันดับท็อป 10 รายการที่ 16 ของโปรจีน

การแข่งขันกอล์ฟ "แอลพีจีเอ ทัวร์" รายการสุดท้ายของปี "ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนส์ชิฟ" สนามพาร์ 72 ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน เป็นการแข่งขันในรอบสุดท้าย "โปรเมียว" ปาจรีย์ อนันต์นฤการ เป็นนักกอล์ฟไทยที่ทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขันรายการนี้ ปิดฉากคว้าอันดับ 6 หลังจากเก็บเพิ่มอีก 2 อันเดอร์พาร์ ในรอบสุดท้าย ทำให้สกอร์รวมเป็น 10 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล 150,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 5.4 ล้านบาท

ขณะที่ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล จบอันดับ 10 ร่วม หลังเก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวมเป็น 8 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล 83,500 เหรียญสหรัฐ หรือราว 3 ล้านบาท และนับเป็นการจบอันดับท็อป 10 รายการที่ 16 ของโปรจีน ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของ "แอลพีจีเอ ทัวร์" ฤดูกาลนี้ ด้าน "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล จบอันดับ 13 ร่วม สกอร์ 7 อันเดอร์พาร์

สำหรับตำแหน่งแชมป์ตกเป็นของลิเดีย โค อดีตมือ 1 ของโลกชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งทำสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ เป็นแชมป์สมัยที่ 2 ของโคต่อจากปี 2014 โดยชัยชนะนัดนี้ทำให้โคคว้าเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมทั้งรางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี "โรแล็กซ์ เพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์" และรางวัล Vare Trophy สำหรับนักกอล์ฟที่ทำสกอร์ต่ำสุดของทัวร์ไปครอง

ส่วนผลงานของนักกอล์ฟไทยคนอื่นๆ "โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ สกอร์ 2 โอเวอร์พาร์ อันดับ 49 ร่วม, "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล สกอร์ 6 โอเวอร์พาร์ อันดับ 54 ร่วม และ "โปรเหมียว" ปภังกร ธวัชธนกิจ 8 โอเวอร์พาร์ อันดับ 59 ร่วม