ยิงไม่ได้เอง! สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ชลบุรี เอฟซี เผยหลังเกมที่บุกไปพ่าย นครปฐม 0-1 ตกรอบศึกรีโว่ ลีกคัพ รอบ 32 ทีม รับ เกมนี้เราพยายามแล้ว แต่เรายิงไม่ได้เอง และเราก็ผิดพลาดจนโดนลงโทษ พร้อมโฟกัสเกมต่อไป

ควันหลงหลังจบเกมใน ศึกฟุตบอลรีโว่ ลีกคัพ 2022-23 รอบ 32 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 65 ในเกมที่ ชลบุรี เอฟซี ออกไปเยือนพ่าย นครปฐม ยูไนเต็ด 0-1 ตกรอบ 32 ทีมสุดท้าย หลังเคยเจอกันมาแล้วใน ศึกช้างเอฟเอ คัพ และก็เป็น “เสือป่าราชา” ที่เอาชนะได้อีกครั้ง

สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ชลบุรี เอฟซี เผยว่า “ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราพยายามแล้ว แต่เรายิงไม่ได้เอง ก็มีส่วนหนึ่งที่เราผิดพลาด และสภาพสนามที่มีน้ำเจิ่งนอง แต่บอลแพ้ก็ไม่มีอะไรที่เราอ้างได้ครับ”

“การเล่นเกมเยือนยากเสมอ ก็แสดงความยินดีกับนครปฐมที่เอาชนะเราทั้งสองถ้วยได้ เด็กเราก็พยายามเต็มที่แล้ว ก็ยอมรับว่าผิดหวัง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนอกจากกลับไปโฟกัสในเกมลีกต่อ”

“ต้องขอโทษแฟนบอลสำหรับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น ยังไงเราก็ต้องเดินต่อ จะพยายามกลับมาให้ได้ครับ” โค้ชเตี้ย กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะบุกเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา วันที่ 20 พ.ย. 65 เวลา 17.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY