เกมเยือนยากเสมอ! มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือ เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยความพร้อมก่อนเกมที่จะพาลูกทีมลงเล่นรีโว่ ลีกคัพ พบ ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ทีมไทยลีก 3 รับ เกมเยือนไม่เคยง่าย พร้อมย้ำแข้ง กิเลน ห้ามประมาทเด็ดขาด

ก่อนเกมในศึกรีโว่ ลีกคัพ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ในเกมระหว่าง “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมออกไปเยือน “ลำดวนเพลิง” ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ทีมจากศึก T3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในรายการ รีโว่ ลีก คัพ 2022-23 รอบ 32 ทีมสุดท้าย วันพุธนี้

มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือ เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยก่อนเกมพาทีมลงเล่นศึกรีโว่ ลีกคัพ เจอ ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ไว้ว่า “เกมเยือนถือเป็นเกมที่ยากทุกครั้งของเรา เพราะนักเตะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทาง ผมก็ไม่ค่อยชอบการนั่งเครื่องบินสักเท่าไหร่ ผมไม่ได้ลงเล่นก็สามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้ และเราต้องพยายามกันต่อไปแม้จะเป็นเกมที่ไม่ง่ายก็ตาม”

“พวกเขา (ศรีสะเกษ ยูฯ) แม้จะเป็นทีมจากไทยลีก 3 แต่เราก็ห้ามประมาทโดยเด็ดขาด เราต้องไปเล่นในบ้านเขา และต้องไปเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด ในเกมสุดสัปดาห์ต่อ ซึ่งถือเป็นเกมที่ยากของเราอีกนัด”

“ขอบคุณแฟนบอลเมืองทองฯ ที่คอยซัพพอร์ตเรามาโดยตลอด ตอนนี้เราทุกคนทั้งทีมงาน และ นักเตะ ก็ทำงานกันอย่างหนัก แม้เราจะเริ่มต้นซีซั่นนี้ได้ไม่ดีนัก แต่เราจะพยายามทำผลงานที่ดีกลับมาอีกครั้ง” โค้ชโอ้ กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ลีก คัพ 2022-23 รอบ 32 ทีม วันพุธที่ 16 พ.ย. 65 เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาศรีนครลำดวน ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY