โดนใจสาวๆ! สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดแข่งที่สาม มาในธีมสีชมพู คอเสื้อ มาในรูปแบบ RIB ที่ถูกถักทอแบบ Flat Knit เพิ่มความเรียบหรูในการออกแบบ และการสวมใส่ที่สบาย ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ความเคลื่อนไหวของทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดแข่งที่สามในฤดูกาลนี้ โดยชุดแข่งที่สาม คอเสื้อจะมาในรูปแบบ RIB ที่ถูกถักทอแบบ Flat Knit เพิ่มความเรียบหรูในการออกแบบ และการสวมใส่ที่สบาย ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โลโก้ วอริกซ์ที่หน้าอกด้านขวา และโลโก้สโมสรที่หน้าอกด้านซ้ายผลิตแบบ FLEX ด้วยเทคนิคสามมิติ จากประเทศญี่ปุ่น โลโก้ผู้สนับสนุนบนเสื้อเป็นรูปแบบ Monotone สวยหรู คลาสสิค

ด้านข้างและด้านหลังของตัวเสื้อเสริมด้วยผ้าตาข่าย (Mesh) เพิ่มความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหว ดีไซน์สวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยในการระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชายแขนเสื้อและตัวเสื้อ ตัดด้วยแถบสีม่วง ทำให้ชุดแข่งขันมีความสวยงาม โดดเด่น และลงตัว สื่อถึงความแปลกใหม่ของทัพ “เดอะ แรบบิท” อย่างชัดเจน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของพลพรรค “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะมีคิวออกไปเยือน “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. ณ สนาม พิชญ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY