ดีที่สุดตั้งแต่ทำทีม! ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซี โพสต์ผ่านเพจทางการของสโมสร หลังทีมทำผลงานได้ดีใน 6 เกมแรกรับดีที่สุดตั้งแต่ผมทำทีมมา 13 ปี รับติผลงานกันแบบสร้างสรรค์ผมพร้อน้อมรับ คอมเมนท์ไม่สร้างสรรค์ผมไม่ให้ราคา

หลังจากที่ ราชบุรี เอฟซี ทำผลงานได้ดีเกิดคาดในสายตาแฟนบอล ล่าสุด “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซี ได้ออกมาเปิดใจถึงผลงานของทีมผ่านแฟนเพจสโมสร หลังผลงาน 6 เกมที่ผ่านมาของทัพ “ราชันมังกร” ชนะ 5 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใคร มี 16 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของตารางล่าสุด โดยเกมต่อไปจะออกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

“เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซี โพสต์ไว้ว่า “สวัสดีแฟนคลับที่เคารพครับ ถึงวันนี้นับเป็นการเปิดฤดูกาลที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ที่ผมเข้ามาทําทีม ราชบุรี เอฟซี ร่วม 13 ปีเลยครับ แข่ง 6 นัด ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 0 เสียประตูเพียงลูกเดียว(เหลือเชื่อมาก) ฮ่าๆ ล่าสุดประตูกลับมาจากทีมชาติแล้วผีเข้า”

“ก่อนเปิดฤดูกาลคงไม่มีใครคาดคิดว่าเราจะทําได้ขนาดนี้ถ้าเทียบจากผลงานฤดูกาลก่อน ผมต้องขอบคุณแฟนคลับที่ยังเชื่อมั่นในทีมเสมอมา และทุกคนในทีมที่ช่วยกันร่วมแรงร่วมใจทุ่มเทพัฒนาทีมๆ นี้ แต่บนพื้นฐานความเป็นจริง เราต้องยอมรับว่าเราโชคดีที่ยังไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเลย”

“ทีมเราเป็นทีมขนาดเล็ก(แต่หัวใจไม่เล็ก) ระยะยาวอาจจะเทียบไม่ได้กับอีกหลายทีมในลีก แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าเราเล่นด้วยความมุ่งมั่นในทุกๆ เกม เกมล่าสุดเราคว้า 3 คะแนนแบบหืดจับ มีหลายคนตั้งข้อสงสัยหลายอย่าง ผมอยากจะบอกว่าไม่มีใครหรอกครับที่จะบอกทีมตัวเอง ว่า ไม่ต้องยิงแล้ว ไม่ต้องเข้าบอลเต็มที่ แล้วเล่นไปเรื่อยๆ”

“นักฟุตบอลคือ มนุษย์ นะครับ ไม่ใช่เครื่องจักร มีวันที่ดีและไม่ดี มีผิดพลาด มีสำเร็จ และคู่ต่อสู้ เค้าก็มาสู้และก็ทําให้เราเล่นยากได้เหมือนกัน อย่างไรก็ตามทีมจะไม่หยุดพัฒนาและจะนําคําติชมไปพัฒนาต่อนะครับ”

“เหมือนเดิมครับคุยกันแบบสร้างสรรค์ รับฟังกันเพื่อประโยชน์สูงสุดของทีม ส่วนคอมเมนท์ไม่สร้างสรรค์ขอไม่ให้ราคานะครับ(ส่วนใหญ่มีแต่…เดิมๆ) มีความสุขกับช่วงเวลานี้เถอะครับ ฟุตบอลมีแพ้มีชนะ ตอนนี้หนาวหน่อยจะทุกข์ไปทําไม ไว้ทุกข์ตอนหมดหนาว ฮ่าๆๆ ถ้าแพ้ขึ้นมาก็มีที่ให้กําลังใจกันบ้างนะครับ อย่าหนักเกิน เดี๋ยวสํานึกผิดไม่ทัน ขอบคุณพี่น้องราชันมังกรทุกท่านครับ พวกคุณสุดยอดมากทั้งในสนามและทางบ้าน …ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซี

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ ราชบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 8 วันเสาร์ที่ 8 ต.ค. 65 เวลา 18.00 น. ณ สนามทะเลหลวง สเตเดียม ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTV HD36 และ AIS PLAY