พยาบาลสาวรายนึงออกมากล่าวอ้างว่า เจอร์เมน เดโฟ อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษและท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ขอมีเซ็กส์กับเธอในรถเรนจ์ โรเวอร์ ของเขาทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งงานได้แค่เดือนเดียว

          เจอร์เมน เดโฟ อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ส่งข้อความหาพยาบาลสาวเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์เพียง 1 เดือนหลังจากจัดงานแต่งงานสุดหรูกับดอนน่า เทียร์นีย์ ภรรยาของเขา โดยอดีตกองหน้าสเปอร์สวัย 39 ปี ได้ส่งข้อความหาผู้หญิงคนหนึ่งผ่านอินสตาแกรม และชวนเธอไปขึ้นรถเรนจ์ โรเวอร์ ของเขา The Sun รายงานว่าโค้ชของอะคาเดมี่ไก่เดือยทองเริ่มติดต่อคุณแม่วัย 40 ปีเมื่อเดือนกรกฎาคม หลังเพิ่งแต่งงานเมื่อ 1 เดือนก่อนหน้านั้น แม้ว่าเดโฟจะปฏิเสธการกระทำดังกล่าวก็ตาม

          เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน เดโฟ แต่งงานกับ ดอนน่า เทียร์นีย์ วัย 40 ปีในพิธีแต่งงานมูลค่า 200,000 ปอนด์ที่คฤหาสน์ Cliveden House สุดหรูในเบิร์กเชียร์ เขาบอกกับทางนิตยสาร OK! ว่า "นี่คืออนาคตของผม, มันคือตลอดกาล นี่คือคนที่ผมอยากใช้ชีวิตที่เหลือด้วย" เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน เขายังได้โพสต์ทางออนไลน์ว่า "การอุทิศทั้งชีวิตให้กับดอนน่า เดโฟ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดที่ผมเคยทำ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะมีชีวิตที่มีความรักและความสุขอันบริสุทธิ์" "งานแต่งงานของเราเป็นเหมือนภาพยนตร์ ผมขอขอบคุณพระเจ้าที่อวยพรเราทั้งคู่ด้วยวันพิเศษกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่มีความหมายต่อโลกของเรา"

          แต่ในวันที่ 14 กรกฎาคม มีรายงานว่า เดโฟ เริ่มส่งข้อความหาผู้หญิงอีกคนแล้ว และต่อมาก็พยายามที่จะนัดพบเธอ The Sun กล่าวว่าผู้หญิงคนนี้ซึ่งไม่ได้ระบุชื่อได้พบกับนักฟุตบอลคนดังเมื่อหลายปีก่อนในบาร์ แต่พวกเขาไม่ได้พูดคุยกันมานานแล้ว เธอกล่าวว่า: "จากนั้นเขาก็เริ่มส่งข้อความถึงฉันบนอินสตาแกรมในเดือนกรกฎาคม เขาอยากเจอฉันมากๆ เราพูดจาเกี้ยวพาราสีกัน" "แล้วเมื่อฉันรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว ฉันก็ไม่ต้องการให้มันดำเนินต่อไปอีก"

          ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธอไม่คิดว่าจะยุติธรรมกับภรรยาของเขาและถามว่าทำไมเขาถึงเข้าหาหญิงอื่นอย่างรวดเร็วทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งงาน ในเดือนกรกฎาคม เขาเริ่มส่งข้อความหาผู้หญิงคนนั้น และในที่สุดก็ขอให้เธอไปพบเพื่อมีเซ็กซ์ในรถเรนจ์ โรเวอร์ และเรียกเธอว่า 'ที่รัก' ในข้อความเสียง เธอกล่าวเสริมว่า: "ข้อความของเราในตอนนั้นค่อนข้างสนุก แต่ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะสานต่อ"

          เดโฟ เริ่มทำความรู้จักดอนน่า ภรรยาของเขาด้วยการไปกด 'ไลค์' รูปภาพของเธอบนโซเชียล มีเดีย พวกเขาได้เจอกันตัวเป็นๆ ในเดือนมกราคม 2021 ที่งานการกุศล ซึ่งเธอขอเสื้อพร้อมลายเซ็นจากเขา เพียงเจ็ดเดือนต่อมา เดโฟขอเธอแต่งงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกลาสโกว์ โดยตกแต่งห้องของพวกเขาด้วยลูกโป่งรูปหัวใจ กลีบกุหลาบ และประโยค 'แต่งงานกับผมนะ'

          เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน เดโฟ ได้โพสต์ในอินสตาแกรมเกี่ยวกับการอุทิศ 'ทั้งชีวิต' ให้กับภรรยาของเขาว่าเป็น 'สิ่งที่ง่ายที่สุดอย่างหนึ่งที่ผมเคยทำ' โดยดอนน่าที่เป็นนักบำบัดความงาม บอกกับนิตยสาร OK! ถึงเรื่องที่เพื่อนๆ ของเธอบอกว่าเดโฟชื่นชมเธอมากขนาดไหนเมื่อดูจากคำพูดในวันแต่งงาน ก่อนหน้านี้ เดโฟเคยมีข่าวลือว่าเรื่องนอกใจแฟนสาวซึ่งก็รวมถึงแฟนเก่าอย่าง อเล็กซานดรา เบิร์ก เมื่อปี 2017 เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของนักจัดรายการวิทยุอย่างเบน เวสตัน พังทลาย 

 

ที่มาของภาพ: gettyimages.com, Instagram